5 ข้อที่จะทำให้เรารู้ว่า ข้อดีของหนุ่มท้วม คือสิ่งดีงามของโลก และสาวๆ ชอบมาก

Home / men around / 5 ข้อที่จะทำให้เรารู้ว่า ข้อดีของหนุ่มท้วม คือสิ่งดีงามของโลก และสาวๆ ชอบมาก

หมดยุคหล่อเฟิร์มซิกแพ็กแล้วครับ ตอนนี้มันถึงเวลาของหนุ่มท้วมครองเมือง 5 ข้อดีของหนุ่มท้วม ที่ทำให้เรารู้ว่าท้วมสิ่งดีงามของโลก และสาวๆ ชอบมาก

เรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากซักพักใหญ่ๆ แล้วแหละที่หนุ่มสายท้วมหรือที่เราเรียกกันว่า Dad Bod นั่นเอง และล่าสุดภาพยนตร์ใหม่และเป็นเรื่องแรกของค่าย T Moment ซึ่งเป็นการรวมมือกันของ ไทยเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ โมโนเทคโนโลยีข้อดี กับเรื่อง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง นำเสนอเรื่องราวของหนุ่มอ้วนในมุมมองใหม่ๆ ที่เราไม่เคยได้รู้มาก่อน ซึ่งก็เป็นไอเดียให้เราอยากจะนำเสนอ ข้อดีของหนุ่มท้วม ให้ได้รู้กัน รับรองว่าถึงแม้ว่าจะท้วมแต่ก็มีความเท่มาก

ผู้หญิงชอบหุ่นแบบนี้

ได้มีผลพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเผยอีกครั้ง โดย Dr. David Frederick ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาสุขภาพที่มหาวิทยาลัย Chapman ได้เผยข้อสรุปการสำรวจค่าสัดส่วนและคู่นอน ซึ่งผลออกมาว่า ผู้ชายที่มี หุ่น Dad Bod อวบๆ มักจะมีโอกาสได้แอ้มสาวมากกว่าผู้ชายแนวฟิตแอนด์เฟิร์มนะจ๊ะ

หนุ่มท้วมอารมณ์ดี

เพราะความท้วมนี่แหละทำให้ผู้ชายมีความปลอดปล่อยตัวเองออกมาจากกำแพงที่ต้อง Keep Look ให้ดูหล่อและเท่อยู่ตลอดเวลา จึงสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลถึงมาดหล่อมาดเข้มที่ตัวเองตั้ง Mind Set เอาไว้

หนุ่มท้วมเป็นผู้ชายที่เอาใจใส่นะ

เพราะว่ารู้ว่าตัวเองหุ่นไม่ได้ดีงามเหมือนผู้ชายในทีวีหรือนายแบบในนิตยสาร ดังนั้นหนุ่มอวบาส่วนมากเขาจึงต้องหาข้อดีมาทดแทนข้อที่ขาดไปนั่นเอง ลองสังเกตดูสิครับว่าหนุ่มอวบมีความเอาใจใส่ เป็นคนอ้อนแฟนมากกว่าหนุ่มหุ่นดีจริงมั้ย ถ้าไม่จริงคงไม่มีผลการวิจัยที่ชี้ชัดว่าหนุ่มท้วมๆ คือไอเท็มที่สาวๆ Must Have ไว้ครอบครองในข้อแรกที่เรานำเสนอไปหรอครับ

หนุ่มท้วมอบอุ่นมาก

บอกเลยว่าสาว คนไหนที่ได้กอดหนุ่มท้วมแล้วจะติดใจ เพราะว่านุ่มนิ่มเหมือนตุ๊กตาหมียัดนุ่นแถมมีความอบอุ่นรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยนะ ที่สำคัญกอดหนุ่มท้วมดีกว่าตุ๊กตาหมีตรงที่เราสามารถตอบสนองกอดกลับได้ด้วยนะ ถ้าสาวคนไหนไม่เชื่อก็ท้าให้กอดเลยครับแล้วมาดูกันว่าจริงหรือไม่จริง?

หนุ่มท้วมพอลดน้ำหนักแล้วหน้าดีมากกกก

เพราะไขมันมันบังตาไง เราจึงมองไม่เห็นความงามที่ซ่อนอยู่ภายในความอ้วนนั่นเอง สังเกตเห็นได้การกระทู้ Pantip แนวลดหุ่นเปลี่ยนแปลงตัวเองสิครับ แต่ละคนตอนอ้วนๆ ท้วมๆ ก็ดูหมีๆ อยู่หรอก แต่พอรีดน้ำหนักออกมานี่เทพบุตรชัดๆ บอกสาวๆ ให้รู้ไปเลยครับจีบหมีตอนนี้แถมฟรีคนหล่อ แถมไม่ต้องแข่งจีบกับใครด้วยนะ

แก๊งเพื่อน ของคุณเป็นแบบไหน | โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง