แปลงโฉมหนุ่มไร้บ้าน หลังเป็นคนจรจัดนานกว่า 25 ปี หล่อเฟี้ยวฮิปส์เตอร์มาก

Home / men around / แปลงโฉมหนุ่มไร้บ้าน หลังเป็นคนจรจัดนานกว่า 25 ปี หล่อเฟี้ยวฮิปส์เตอร์มาก

เปลี่ยนไปแบบคนละคนเลยนะเนี่ย ถ้าไม่บอกว่าเป็นคนเดียวกันก็ไม่รู้ แปลงโฉมหนุ่มไร้บ้าน หลังเป็นคนจรจัดนานกว่า 25 ปี หล่อเฟี้ยวฮิปส์เตอร์มาก

หลังจากที่เขาต้องอาศัยอยู่ข้างถนน เป็นคนไร้บ้านมามากกว่า 25 ปี ในที่สุดเขาก็ได้แปลงโฉมกลับมาเป็นหนุ่มหล่ออีกครั้ง ซึ่งเขาเปลี่ยนไปมากจนเพื่อนๆ เกือบจำไม่ได้เลยทีเดียวแหละ โดยเขามีชื่อว่า Jose Antonio โดยหนุ่มใหญ่วัย 55 ปีนี้ ใช้ชีวิตในการช่วยโบกรถและคอยเฝ้ารถให้กับบาร์แห่งหนึ่งในเมือง

โดยทางเพจเฟสบุ๊ค La Salvajeria ก็ได้ตัดสินใจที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือและเปลี่ยนแปลงลุคของเขาให้มีความหล่อและเท่ขึ้นในวันครบรอบก่อตั้งบาร์ที่เขาช่วยงานอยู่นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้เขาทำงานเป็นช่างไฟฟ้า ก่อนที่จะสูญเสียจุดหมายของชีวิตตัวเองเพราะความซึมเศร้าจนกลายมาเป็นคนไร้บ้านในที่สุด

โดยหลังจากการที่ถูกเปลี่ยนโฉมแล้ว เขาถึงกับไม่เชื่อสายตาตัวเองในสิ่งที่เห็นเลยทีเดียว เขาถึงกับพูดว่า “นี่มันใช่ตัวของผมจริงๆ หรอเนี่ย คงจะไม่มีใครจำผมได้แน่ๆ ถ้าผมไม่บอกพวกเขาว่านี่คือตัวผมจริงๆ” โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่ตั้งแต่กลางปี 2015 แต่เพิ่งจะได้รับความสนใจและเกิดไวรัลช่วงนี้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2017/03/16/homeless-man-transformed-into-hipster-in-incredible-turnaround-video-6513677/#ixzz4bZlmqvOt