bar hug me pub กลางคืน ชิว บรรยากาศดี เที่ยวกลางคืน

HUG ME ร้านนั่งชิวน้องใหม่ กับบรรยากาศสบายๆ ที่คุณจะตกหลุมรัก

Home / men around, RUSH Variety / HUG ME ร้านนั่งชิวน้องใหม่ กับบรรยากาศสบายๆ ที่คุณจะตกหลุมรัก

ร้าน HUG ME เป็นร้านเปิดใหม่โดยเหล่าคนทำงานไฟแรง เนื่องด้วยในช่วงวัยรุ่นของพวกเขาเป็นกลุ่มคนที่ชื่นชอบในการท่องราตรีบวกกับบางคนก็เล่นดนตรีตามผับบาร์ต่างๆ ในสมัยวัยรุ่น เมื่อโตมาพวกเขาจึงสานฝันด้วยการเปิดร้านเป็นของตัวเอง ด้วยสโลแกนมอบความอบอุ่นให้แก่ลูกค้าพร้อมความเป็นกันเองในสไตล์ตามใจฉัน

ร้าน HUG ME เป็นร้านลักษณเอาท์ดอร์ สามารถจุคนได้ราวๆ 150 คน อันนี้แบบแน่นๆ ยืนกันเลยนะครับ มีโต๊ะพูลให้ขาเมาสายอู้ไว้คอยเล่นอู้เพื่อนๆ เพื่อกันเมาเกินระดับก่อนกลับบ้าน มีโปรเจ็คเตอร์สำหรับฉายบอลสำหรับสายกีฬาที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล เพื่อที่พวกท่านจะได้ไม่ตกข่าว และพูดคุยกับเพื่อนได้อย่างต่อเนื่อง

ด้านการบริการนั้น เรียกได้ว่าเป็นกันเองสุดๆ ที่น่ารักกว่านั้นคือ เหล่าบรรดาหุ้นส่วนทั้งหลายลงมาต้อนรับขับสู้ลูกค้าด้วยตัวเองเลยทีเดียว ซึ่งลักษณะนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่มีคุณภาพได้อย่างสูงสุด

สำหรับในเรื่องของดนตรีสดนั้น มีทั้งแบบเปิดแผ่น และดนตรีสด ซึ่งก็แน่นอนว่า เหล่าหุ้นส่วนร้านได้ลงมาเล่นโชว์ด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ ส่วนแนวเพลงส่วนใหญ่นั้นจะเป็นแนวเพลงอินดี้ป็อป และสากลที่หลากหลาย ลูกค้าสามารถขอเพลงได้ และขึ้นไปแจมกับพวกเขาได้เลยครับ นี่ก็ถือเป็นสีสันอีกแบบหนึ่งที่ทำให้ร้าน HUG ME นั้น มีลูกค้าเข้าอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ยังมีอาหารที่การันตีความอร่อยอยู่หลายเมนูอยู่อีกด้วย

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ สาวๆ ที่มาดื่มด่ำบรรยากาศของร้านนี้ พวกเธอน่ารักมากๆ เลยล่ะครับ ทำเอาเราอยากจะกลับไปนั่งจิบขำๆ แบบคนทำงานจนร้านปิดอีกหลายๆ ครั้งเลยทีเดียว

ร้าน HUG ME ตั้งอยู่ในเดินเพลินมาร์เก็ต ตรงข้ามกับโครงการเดอะแจ๊สถนนลาดปลาเค้า มีที่จอดรถเพียบครับ หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 095 770 2372 หรือติดตามข่าวสารได้ที่
FB : hugmefreehug ร้านเปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็นยันตี 1 ครับ