รายการจับคู่แบบแก้ผ้า ของออสซี่มาแปลกเล่นผ่านรายการวิทยุให้คนฟังนึกภาพตาม

Home / men around / รายการจับคู่แบบแก้ผ้า ของออสซี่มาแปลกเล่นผ่านรายการวิทยุให้คนฟังนึกภาพตาม

ไอเดียดีนะ แต่มีความงงๆ และพิลึกอยู่เบาๆ รายการจับคู่แบบแก้ผ้า ของออสเตรเลียมาแปลกเล่นผ่านรายการวิทยุให้คนฟังนึกภาพตาม งงแค่ไหนถามใจตัวเองดู

คิดว่าในปีที่ผ่านมาเราคงเคยได้ยินชื่อรายการ Naked Attraction รายการจับคู่หนุ่มสาว (คล้ายๆ Take Me Out บ้านเรา) แต่มีจุดเด่นตรงที่ผู้ร่วมรายการต้องแก้ผ้าหมดเปลือกนั่นเอง ซึ่งมันเป็นรายการที่โด่งดังและฉาวเวอร์ที่สุดในประเทศอังกฤษตอนนี้เลยก็ว่าได้ แต่ดูเหมือนความร้อนแรงมันจะไม่ได้อยู่แค่นั้น เพราะว่าประเทศออสเตรเลียก็ก็อปเอาไปทำบ้างแล้ว …และมันออกมาแปลกแบบสุดๆ

รายการวิทยุ KIIS FM ของออสเตรเลียก็ได้เอาไอเดีย รายการจับคู่แบบแก้ผ้า นี้ไปประยุกต์ใช้ในรายการวิทยุของตัวเอง…ใช่ครับรายการวิทยุที่ผู้ฟังส่วนใหญ่ไม่เห็นภาพนั่นแหละ โดยผู้ชมที่เห็นภาพส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชมที่รับชม Live รายการสดๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตนั่นเอง โดยเทปนี้เป็นการให้หนุ่มสาวคู่หนึ่งเข้ามาร่วมรายการก่อนที่จะปลดเปลื้องเสื้อผ้าของทั้งคู่ต่อหน้ากันและกันพร้อมบรรยายสิ่งที่เห็นต่างๆ ให้ผู้ฟังในรายการวิทยุได้จินตนาการภาพเอาเอง

โดยหลังจากจบโชว์ทางรายการก็จัดให้ทั้งคู่ก็ได้ไปกินอาหารกลางวัลสุดโรแมนติกกัน ก่อนที่จะทำความรูัจักกันให้มากขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์กันในอนาคตนั่นเอง โดยในวันถัดมาทั้งคู่ก็ได้มาออกรายการอีกครั้ง เพื่อรายงานความสัมพันธ์ให้กับพิธีกรและผู้ฟัง ซึ่งจุดพีคของรายการได้ถามว่า เมื่อวานพวกเขาปั่มปั้มกันรึยัง ซึ่งแน่นอนว่าคำตอบของทั้่งคู่คือเรียบร้อยโรงเรียนจีนไปแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/now/weird-this-naked-aussie-dating-show-is-all-kinds-of-weird-20170310