ขนาดหน้าอกของสาวๆ ทั่วโลก ขนาดไหนคือปกติ แล้วผู้ชายเราชอบแบบไหน มาดูกัน

Home / men around / ขนาดหน้าอกของสาวๆ ทั่วโลก ขนาดไหนคือปกติ แล้วผู้ชายเราชอบแบบไหน มาดูกัน

ก็เหมือนผู้ชายแหละ ขนาดของเจ้าโลกเป็นสิ่งสำคัญ ของผู้หญิงก็มีขนาดที่ต้องไฟต์เหมือนกัน ขนาดหน้าอกของสาวๆ ทั่วโลก ขนาดไหนคือปกติ แล้วผู้ชายเราชอบแบบไหน มาดู

หลายๆ ครั้งที่มีการสำรวจเกี่ยวกับขนาดไซส์ของผู้ชาย อย่างเช่นกระปู๋ มานำเสนอข้อมูลผลการศึกษาให้โลกได้รับรู้อยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้มันถึงเวลากลับกันแล้วตอนนี้เขามีการศึกษาเกี่ยวกับผู้หญิง…และก็ผู้ชายเกี่ยวกับขนาดไซส์ของหน้าอกออกมาให้เราได้รับรู้กันแล้วแหละครับ โดยการศึกษานี้ได้ทำการศึกษากับคน 2,000 คน เป็นผู้ชาย 1,000 คน และ ผู้หญิง 1,000 คน เกี่ยวกับความต้องการเกี่ยวกับไซส์ขนาดของหน้าอกในอุดมคติของตัวเอง

โดย 11 เปอร์เซ็นของผู้ชายนั้นต้องการผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกที่เล็กกระทัดรัด และในขณะเดียวกัน ผู้หญิง 9.1 เปอร์เซ็นต์อยากมีขนาดหน้าออกไซส์เล็ก ยังไงก็ตามทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างมีความคิดไปในทางเดียวกัน ตรงที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างมีความคิดว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดีงาม โดยไซส์ที่เป็นที่ต้องการในความคิดของทั้งชายและหญิงนั้นจะอยู่ที่คัพ DD, DDD และ E แต่ไซส์ที่ทั้งชายและหญิงคิดว่าดีงามนั้นจะเป็นคัพ C ซึ่งผู้ชายต่างเทใจให้ 48.5 เปอร์เซ็นต์ และผู้หญิงเทใจให้ 52.3 เปอร์เซ็น

และมาว่ากันถึงขนาดไซส์หน้าอกของสาวๆ กันบ้าง ชาร์ตขนาดหน้าอกของสาวๆ บนโลกนี้ ซึ่ง Ideal Cup Size ก็คือขนาดคัพหน้าอกในฝัน ส่วน Average Cup Size นั่นก็คือขนาดคัพหน้าอกปกติของคนส่วนใหญ่ในประเทศ

Men.MThai เรียบเรีงเนื้อหาจาก
https://www.dred.com/uk/does-breast-size-matter.html