แบบนี้จ่ายเท่าไหร่ก็ยอม ร้านตัดผมเซ็กซี่ ให้ช่างสาวใส่แค่ชุดชั้นในเท่านั้น

Home / men around / แบบนี้จ่ายเท่าไหร่ก็ยอม ร้านตัดผมเซ็กซี่ ให้ช่างสาวใส่แค่ชุดชั้นในเท่านั้น

คืองานดี ไอเดียเด็ดมากๆ ไทยเราน่าจะซื้อแฟรนไชส์มาขยายธุรกิจบ้างนะ แบบนี้จ่ายเท่าไหร่ก็ยอม ร้านตัดผมเซ็กซี่ ให้ช่างสาวใส่แค่ชุดชั้นในเท่านั้น

Old Boy คือชื่อ ร้านตัดผมเซ็กซี่ ที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้ โดยร้านตั้งอยู่ที่ Oskemen ประเทศ Kazakhstan ซึ่งได้รับความสนใจและการอุดหนุนของลูกค้าชายกันอย่างล้นหลาม หลังจากที่มีภาพเหล่าช่างตัดผมสาวใส่แค่ชุดชั้นในให้บริการกับลูกค้าเพียงเท่านั้น กระจายไปทั่วออนไลน์และโซเชียล ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วอิจฉามากๆ ที่ไทยเราไม่มีอะไรแบบนี้

ก็อย่างที่บอกแหละว่าความเด็ดมันอยู่ที่ช่างตัดผมสาวที่มีความเซ็กซี่รัวๆ ในชุดชั้นใน และส้นสูง กับผ้ากันเปื้อน ที่กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นและความต้องการต่อลูกค้าได้เป็นอย่างดีงาม ซึ่งช่างตัดผมบางคนก็แก้ผ้าไม่ใส่อะไรเลยยกเว้นแค่ผ้ากันเปื้อนเท่านั้น!!! และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือมีโชว์พิเศษจากช่างตัดผมสาวเล่นสยิวกันให้ลูกค้าฟินรัวๆ อีกต่างหากนะ

แต่ก่อนที่เราจะตีตั๋วบินไป Kazakhstan เราต้องขออนุญาติดับฝันเบาๆ ก่อนนะครับ เพราะว่าภาพทั้งหมดถูกใช้ในการโฆษณาเท่านั้น ฮ่าๆๆ โดยสาวๆ ทั้งหมดเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าจากคลับที่ชื่อว่า Zebra ที่ถูกจ้างมาเพื่อเป็นการโปรโมตร้านโดยการปล่อยรูปเพื่อให้เกิดไวรัลเพียงเท่านั้น สาวๆ เหล่านี้ไม่ได้เป็นช่างตัดผมจริงๆ อิอิ …เสียใจแรง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
https://www.elitereaders.com/old-boy-salon-barber-shop-half-naked-hairdressers-oskemen-kazakhstan/