หนังโป๊ในยิม เมื่อยิมที่คุณออกกำลังกายเป็นฉากหนังโป๊ งานนี้สมาชิกยกเลิกกันรัวๆ

Home / men around / หนังโป๊ในยิม เมื่อยิมที่คุณออกกำลังกายเป็นฉากหนังโป๊ งานนี้สมาชิกยกเลิกกันรัวๆ

เหมือนจะวาบหวิวแต่เอาจริงๆ แล้วมีความน่ากลัวติดเชื้อโรคนะครับ หนังโป๊ในยิม เมื่อยิมที่คุณออกกำลังกายเป็นฉากหนังโป๊ งานนี้สมาชิกยกเลิกกันรัวๆ

ยิมแห่งหนึงในเมือง Gloucester ประเทศอังกฤษ มีความลับเบาๆ ที่ซ่อนเร้นไม่ให้เหล่าสมาชิกยิมรับรู้ ซึ่งนั่นก็คือยิมแห่งนี้ถูกนำไปใช้เป็นฉากประกอบในการถ่ายหนังโป๊แบบ Hardcore โจ๋งครึ่มกันถึง 2 ครั้ง โดย หนังโป๊ในยิม ดังกล่าวจะถูกฉายในเว็บไซต์หนังโป๊ชื่อดังของประเทศอังกฤษที่ชื่อว่า Television X ซึ่งเมื่อมีการข้อมูลหลุดและถูกเปิดออกไปสู่สาธารณะแล้ว ทางผู้จัดการของโรงยิมได้ออกมาแถลงว่า หนังโป๊ดังกล่าวนั้นเป็นการผลิตขึ้นจากสมาชิคใสยิมนี้เอง ไม่ใช่พนักงานของทางยิม

อีกทั้งเขายังเสริมอีกว่า

หนังโป๊ในยิม สองเรื่องที่ถูกถ่ายออกมานั้นเป็นคนจากสมาชิกของยิมแต่ตอนนี้คน คนนั้นไม่ได้ต่อสัญญาสมาชิกไปแล้ว ซึ่งการถ่ายทำนั้นจะใช้เวลาที่ยิมปิดทำการไม่มีคน ซึ่งทางยิมรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากๆ และจะไม่ให้มีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นอีก

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับสมาชิกคนอื่นๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในสมาชิกยิมได้ออกมาเผยว่า แฟนสาวของเขารู้สึกตกใจมากๆ เมื่อได้รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยิมที่เธอออกกำลังกายทุกๆ วันซึ่งเธอก็เลยยกเลิกสมาชิกกับยิมนี้เป็นที่เรียบร้อย เพราะว่าถ้ายิมที่ใช้งานกันอยู่ทุกวันนี้ยังเอามาทำเป็นฉากหนังโป๊ได้ ใครจะรู้ว่านอกจากนี้มันจะมีอะไรที่น่าตกใจกว่าอีก ยังไงก็ตามถึงแม้ว่าตัวแทนทางยิมจะออกมาแถลงแล้วแต่ว่าทาง Television X ยังไม่มีการออกมาให้ความเห็นอะไร

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2017/03/01/gym-members-shocked-as-video-of-porno-film-shot-next-to-the-weights-machines-surfaces-6481160/