คลิปฮา นมระเบิดในร้านสัก ของไทยเรา ดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว

Home / men around / คลิปฮา นมระเบิดในร้านสัก ของไทยเรา ดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว

เจอแบบนี้ผมก็วิ่งป่าราบเหมือนพี่ช่างสักเหมือนกันและ ตกอกตกใจหมดเลย คลิปฮา นมระเบิดในร้านสัก ของประเทศไทยเราโด่งดังจนสื่อต่างประเทศเอาไปนำเสนอต่อแล้ว

การไปสักในแต่ละครั้งสิ่งสุดท้ายที่เราคิดว่าจะได้เจอก็คือเห็นลูกค้าสักนมระเบิดต่อหน้าต่อตาศิลปินช่างสักนั่นเอง …..แต่ว่ามันมีจริงนะครับ และมันก็เกิดขึ้นที่ประเทศไทยเราด้วยแหละ ที่สำคัญคลิปนี้มันโด่งดังและมีความฮาหนักมากๆ จนสื่อต่างประเทศอย่างสำนักข่าว Metro ของประเทศอังกฤษหยิบมานำเสนอกันต่ออีกทอดเพื่อให้ชาวโลกได้เห็นถึงวีรกรรมสุดฮาในครั้งนี้

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานเฟสบุ๊ก Adisron Phomtana แสดงให้เห็นถึงสาวทรงโตมารับการสักลายในร้านสักแห่งหนึ่งในพัทยา แต่อยู่ดีๆ ก็ นมระเบิดในร้านสัก ซะงั้น จนทำให้ทีมงานแตกตื่นตกใจกันอย่างรัวๆ ในเหตุการณ์นี้กันทีเดียว (แหม จะไม่ตกใจได้ไงใหญ่แบบนั้นบึ้มทีนี่วิ่งกันป่าราบ) แต่แถลงก่อนนะครับว่าที่ใหญ่ๆ นั่นคือลูกโป่งเป่าลมนะครับไม่ใช่นมจริงๆ

ซึ่งทาง Metro รายงานว่าคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ถ่ายกันเล่นๆ เอาสนุกเพื่อโปรโมตร้านสัก เพียงเท่านั้น โดยเจ้าตัวไม่คาดคิดมาก่อนว่าคลิปมันจะดังมีคนให้ความสนใจกันเยอะจนมีคนแชร์ต่อกันไปรัวๆ จนล่าสุคลิปนี้มีจำนวนเข้าชมในเฟสบุ๊คมากกว่า 2,500,000 ครั้ง แบบนี้ เราไปชมคลิปสุดโด่งดังกันเลยดีกว่าครับ แล้วถามใจตัวเองดูถ้าตัวเองเป็นช่างสักแล้วเจอแบบนี้จะวงแตกบ้างมั้ย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2017/02/10/womans-breast-explodes-as-shes-getting-a-tattoo-6440589