เสิร์ชด่วน! ลิสต์ หนังอีโรติก สำหรับวาเลนไทน์เร่าร้อนระดับ 18+

Home / Alure Style, men around / เสิร์ชด่วน! ลิสต์ หนังอีโรติก สำหรับวาเลนไทน์เร่าร้อนระดับ 18+

หนังอีโรติก สำหรับวาเลนไทน์เร่าร้อนระดับ 18+

สำหรับคนที่อยากเพิ่มความเร่าร้อนให้ตัวเองและหวานใจในวาเลนไทน์ปีนี้ เรามีลิสต์ หนังอีโรติค สุดเร่าร้อนมาฝากกัน 10 เรื่อง รับรองต้องมีซักเรื่องที่ต้องทำให้คุณไฟติดแน่นอนไม่แน่จากการนั่งดูหนังธรรมดาอาจจะเลยเถิดไปถึงไหนต่อไม่รู้ ถ้าพร้อมแล้วเริ่มกันเลย

หนังอีโรติค

Fifty Shade of Grey (2005)
ถึงจะมีภาคใหม่ออกมาแล้วแต่หลายคนบอกว่าฉากเซ็กซ์ซีนภาคแรกโดนใจกว่าแถมที่สำคัญฉากเซ็กส์ซีนยังมีถึง 20 นาทีจากความยาวหนัง 100 นาทีสาแก่ใจจริงๆ

 

Shame ( 2011)
หรือในชื่อไทย ดับไม่ไหวไฟอารมณ์นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ แครี่ มัลลิแกน บรรยากาศหม่นๆ แต่ฉากเซ็กส์ซีนถือว่าเร่าร้อนใช้ได้ทีเดียวมีหลายฉากที่ต้องดูแล้วดูอีกโดยไม่เบื่อ

 

 Nymphomania (2013)
พาตัวเองเข้ามาอยู่ในลิสต์ได้อย่างสบายๆ ฉากเซ็กส์ซีนเรื่องนี้มีหลายฉากค่อนข้างรุนแรงควรกุมมือหวานใจไว้แน่นๆ ขณะดู

 

 

secretary (2002)
หนังแนวตลกร้ายต้นฉบับของ fifty shade of grey  ใช้ชื่อไทย  เปลือยรัก อารมณ์พิลึก เป็นเรื่องระหว่างเลขานุการสาวกับเจ้านายแน่นอนว่าต้องมีฉากวาบหวิวแปลกๆ อยู่ตลอดเรื่องโดยเฉพาะความ ‘ซาดิสม์’ และ ‘มาโซคิสม์’ ที่เต็มใจกันทั้งสองฝ่าย

 

 

Eyes wide shut (1999)
งานมาสเตอร์พีซชิ้นสุดท้ายของแตนลี่ย์ คูบริก เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยความลึกลับเคลือบแคลงใจและการเปลือยกายเกือบทั้งเรื่อง!
ดูเฉพาะ นิโคล คิดแมน ก็คุ้มแล้ว

 

The Notebook (2004)
หนังโรแมนติกที่จะมาเติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้หัวใจ ฉากอีโรติกอาจไม่ได้หวือหวาแต่เต็มไปด้วยความอิ่มเอมและความประทับใจ

 

Sleepy Beauty (2011)
หนังอีโรติกสุดละเมียดละไมเกี่ยวกับเด็กสาวที่ทำอาชีพเจ้าหญิงนิทราเพื่อให้คนแปลกหน้าเฝ้ามองร่างกายของเธอโดยมีกฏว่าห้ามแตะต้องโดยเด็ดขาด จุดเด่นของเรื่องนี้คือภาพสวยและนางเอกของเรื่องก็ขาว สวย หุ่นดีสุดๆ

 

lust caution (2007)
ว่ากันว่าเฮียเหลียงเฉ่าเหว่ยและถังเหว่ยนางเอกของเรื่องลงทุนเข้าฉากมีเซ็กส์กันจริงๆ ซึ่งเมื่อเราได้ดูแล้วมันสมจริงเอามากๆ เลยล่ะ

 

original sin (2001)
ถือว่าเป็นหนังที่แองเจลีน่า โจลี่เปลืองตัวที่สุดก็ว่าได้ ฉากเซ็กส์ซีนทำออกมาได้เร่าร้อนถึงใจจนเราแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

 

Blue is the Warmest Color (2013)
เปลี่ยนอารมณ์มาดูสไตล์เลสเบี้ยนกันบ้าง หนังเรื่องนี้เป็นขวัญใจนักวิจารณ์และกวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน แน่นอนฉากเลิฟซีนสองสาวจัดเต็มราวกับว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ