โปรแรงน่าลอง ร้าน Hooters แจกปีกไก่ฟรีแลกรูปแฟนเก่า รับวันวาเลนไทน์

Home / men around / โปรแรงน่าลอง ร้าน Hooters แจกปีกไก่ฟรีแลกรูปแฟนเก่า รับวันวาเลนไทน์

นี่แหละคือประโยชน์ของแฟนเก่าแบบที่เราไม่คิดมาก่อน ใครว่าเธอคือความทรงจำแย่ๆ โปรแรงน่าลอง ร้าน Hooters แจกปีกไก่ฟรีแลกรูปแฟนเก่า รับวันวาเลนไทน์

เคยคิดกันเล่นๆ มั้ยว่าจะเอารูปแฟนเก่าไปทำอะไรได้บ้าง นอกจากจะเอามามองแล้วน้ำตาตกเพียงอย่างเดียว จะลบทิ้งก็เสียดายความทรงจำ เก็บเอาไว้ก็ไม่รู้จะไปทำอะไร ถ้างั้นเราจะขอนำเสนอแคมเปญจ์ใหม่สุดครีเอทที่จะเอารูปแฟนเก่ามาทำประโยชน์สูงสุด แก้แค้นที่เธอทิ้งกัน มันในโอกาสพิเศษในวันแห่งความรักอย่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วาเลนไทน์มันซะเลย

ทาง Hooters ร้านปีกไก่ชื่อดังที่มีจุดเด่นตรงที่สาวเสิร์ฟสุด Hot และ Sexy เขาได้จัดโปรโมชั่นใหม่รับวันแห่งความรักสำหรับหนุ่มโสดโดยเฉพาะ โดยการจัดโปรแจกปีกไก่ฟรี 10 ชิ้น หลังจากซื้อไก่ 10 ชิ้นพร้อมยื่นภาพแฟนเก่าเพื่อใช้สิทธิโปรโมชั่นนี้ พูดง่ายๆ ก็คือได้ไก่ 20 ชิ้นในราคาเพียงแค่ 10 ชิ้นเพียงเท่านั้น โดยเราสามารถใช้โปรนี้ทั้งทางซื้อที่หน้าร้านและซื้อผ่านออนไลน์ที่ Hooters.com/ShredYourEx

จะว่าไปแล้ว ในปีก่อนทาง Hooters ก็เคยจัดโปรโมชั่น แจกปีกไก่ฟรีแลกรูปแฟนเก่า กันไปแล้ว และมีผู้ชายกว่า 25,000 คนเข้ามาใช้สิทธินี้ ซึ่งในปีนี้ทาง Hooters ก็ตั้งเป้าเอาไว้ว่า อยากให้มีคนมาใช้สิทธิมากกว่าปีก่อนให้ได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://brobible.com/life/article/hooters-promotion-10-wings-valentines-day/