งานในฝันชัดๆ เห็นแล้วอิจฉา โค้ชนักกีฬาสาวเปลือยอก งานนี้่มีแต่สาวๆ เด้ง ดึ๋งๆ

Home / men around / งานในฝันชัดๆ เห็นแล้วอิจฉา โค้ชนักกีฬาสาวเปลือยอก งานนี้่มีแต่สาวๆ เด้ง ดึ๋งๆ

แคมเปญจ์ช่วยทำให้ผู้ชายเรามีความตระหนัหถึงภัยของมะเร็งเต้านมในชายอย่างครีเอท งานในฝันชัดๆ โค้ชนักกีฬาสาวเปลือยอก งานนี้่มีแต่สาวๆ เด้ง ดึ๋งๆ

เรียกว่าเป็นงานในฝันเลยก็ได้นะเนี่ย สำหรับแคมเปญจ์ของทางองค์กรการกุศลอย่าง Coppafeel Charity ที่นำเสนอให้เรารับรู้และระวังภัยจากมะเร็งเต้านมในผู้ชาย โดยได้ Chris O’Dowd นักแสดงตลกหนุ่มอารมณ์ดี มารับบทบาทเป็น โค้ชนักกีฬาสาวเปลือยอก ที่ในแคมเปญจ์นี้ได้ Chris ได้มารับบทบาท Lars Larson ผู้ดำรงตำแหน่งโค้ชหนุ่มผู้ให้คำแนะนำและปรึกษากับเหล่านักกีฬาสาวๆ ที่ต้องเปลือยอกใหการเล่นกีฬาแทรมโพลีน

ในตัวของวิดีโอนี้แสดงให้เห็นถึงเหล่านักกีฬาสาวๆ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าทีละชิ้นๆ หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ยืดเส้นยืดสาย และขึ้นไปเด้งดึ๋งๆ เพื่อเตรัยมความพร้อมในการแข่งขัน ‘Topless Trampoline Championships’ และหน้าที่ของ Lars ก็คือเข้าไปช่วยให้คำแนะนำและเข้าไปนวดสัมผัสร่างกายสาวๆ เพื่อสร้างความผ่อนคลายนั่นเอง

เขาได้กล่าวนำเสนอผ่านในคลิปว่า

ผู้ชายเราก็สามารถเป็นมะเร็งเต้านมได้เหมือนกับเหล่าผู้หญิงเหมือนกัน แต่ว่าถ้าเราหมั่นเอาใจใส่และพบความผิดปกติของมันได้ทันท่วงทีนั้นสามารถรักษาและกำจัดมันให้หายได้

ซึ่งเราอยากจะบอกว่าคลิปไวรัลนี้มีผู้คนเข้าชมแล้วมากกว่า 6.2 ล้านครั้ง และหลายๆ คนยังพร้อมลงเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คืองานที่ดีที่สุดบนโลก นอกจากนั้นคนดูหลายๆ คนก็ยังคิดว่าในคลิปนี้เป็นเรื่องจริงอีกด้วยนะ
เราไปดูคลิปวิดีโอต้นฉบับกันเลยดีกว่าครับ บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ตลกและยังให้ความรู้เราในเบบที่ใช้ได้เลยนะ …ถ้าเราไม่มัวเอาแต่มองนมอย่างเดียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/video/chris-odowd-was-a-safety-officer-at-the-topless-female-trampolining-world-champs/