ธุรกิจทำเงิน บริการให้เช่าแฟน กลับมาบูมในจีนอีกครั้งในช่วงหยุดตรุษจีน

Home / men around / ธุรกิจทำเงิน บริการให้เช่าแฟน กลับมาบูมในจีนอีกครั้งในช่วงหยุดตรุษจีน

เงินดีแถมงานง่ายอีกต่างหาก บริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของจีน ธุรกิจทำเงิน บริการให้เช่าแฟน กลับมาบูมในจีนอีกครั้งในช่วงหยุดตรุษจีน

ตรุษจีนแบบนี้มันเป็นช่วงเวลาที่เฉลิมฉลอง การกลับไปรวมตัวกันกับครอบครัว ซึ่งแน่นอนแหละว่าประโยคต้นๆ ที่ทางบ้านมักจะถามกันเมื่อเห็นหน้าลูกหลานก็คือ ยังไม่มีแฟนอีกหรอ/ยังไม่แต่งงานอีกหรอ รออุ้มหลานอยู่นะ เรียกว่าเป็นคำถามจี้จุดจริงอะไรจริง ที่ทำให้เราหมดอารมณ์มีความสุขไปแบบตัดบทกันแบบรัวๆ แต่ปัญหานี้กำลังจะหมดไปครับ เพราะว่าล่าสุดเขามีบริการใหม่สำหรับคนโสดโดยเฉพาะ กับ บริการให้เช่าแฟน เพื่อสร้างภาพให้ตัวเองเมื่อต้องกลับไปหาครอบครัวครับ

ธุรกิจ บริการให้เช่าแฟน นี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากๆ ในช่วงเวลานี้เพราะว่ามันทำเงินได้ดีอีกทั้งคนโสดที่ต้องการสร้างภาพให้กับครอบครัวนั้นก็มีเยอะมากๆ โดยบริการนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์จัดหาแฟน (ชั่วคราว), เอเย่นที่ทำหน้าทีจับคู่ รวมไปถึงแอพ บริการให้เช่าแฟนผ่านแอพแชตที่ตั้งกลุ่มขึ้นมาโดยเฉพาะ

Beijing Youth Daily ได้เผยว่าค่าบริการนี้อยู่ที่ 1,500 หยวนต่อ 1 วัน ต่อการเช่าแฟน โดยทำได้จากการเข้าไปสมัครใช้บริการผ่านเว็บและหลังจากนั้นก็สามารถเลือกแฟนชั่วคราวได้ตามที่เว็บไซต์จัดหาได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถตัดสินใจได้จากรูปและข้อมูลที่จะบอกข้อมูลของแฟนเช่าอย่างละเอียด ไม่ว่าเป็น รูป อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง พิ้นหลังการศึกษาเป็นต้น

โดยในปีที่แล้วได้มีการทำสกู๊ปข่าวของทาง Hunan TV ถึงเรื่องอาชีพสุดฮิตในช่วงเทศกาลนี้ซึ่งได้ข้อมูลมานำเสนอและเปิดเผยว่า บริการนี้สามารถทำเงินได้หลักแสนเลยทีเดียวจากการให้บริการเช่าแฟนสุดโหด โดยเริ่มต้นที่ 3,000 – 4,000 ต่อวัน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/01/26/cny-partners-for-sale.php