บริษัทจีนโหดมาก จ่ายโบนัสเป็นถุงยาง เท่าๆ กัน 2 กล่องต่อ พนังงานหนึ่งคน

Home / men around / บริษัทจีนโหดมาก จ่ายโบนัสเป็นถุงยาง เท่าๆ กัน 2 กล่องต่อ พนังงานหนึ่งคน

แบบนี้มันควรจะดีใจดีมั้ยเนี่ยอุตส่าห์ทำงานหนักมาทั้งปีผลตอบแทนเป็นแบบนี้ บริษัทจีนโหดมาก จ่ายโบนัสเป็นถุงยาง เท่าๆ กัน 2 กล่องต่อ พนังงานหนึ่งคน

เพราะเราไม่สามารถให้ค่าตีราคาของความปลอดภัยสำหรับเซ็กส์ได้ ดังนั้นมันจึงถือว่าเป็นสิ่งล้ำค่าและมีราคา ดังนั้นบริษัทจีนแห่งนี้จึงเอาไอเดียนี้มาเป็นคอนเซ็ปต์ในการจ่ายค่าตอบแทนประจำปีให้กับพนักงานทุกคน

บริษัท Scisky Shuixing Ketian ผู้ผลิตถุงยางของประเทศจีนเกิดไอเดียแปลกๆ ที่อาจจะทำให้พนักงานหน้าชากันไปแบบเบาๆ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าบริษัทนี้ใช้ถุงยายรุ่นใหม่ของบริษัทที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความบางเบาระดับ 0.01 ม.ม. แจกให้กับพนักงานทุกคน คนละ 2 กล่องแทนการจ่ายโบนัสประจำปีนั่นเองครับ

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์และเป็นกระแสของสังคมเป็นอย่างมาก หลายๆ คนต่างออกมาให้ความคิดว่ามันเป็นความคิดที่แย่สุดๆ แต่บางคนก็คิดว่าเป็นความคิดที่ดีเพราะว่าไปแล้วเมื่อไปดูยอดจำนวนการใช้เงินในการเลี้ยงดูของประชากรเด็กในประเทศจีนนั้นถือว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากๆ (คิดโดยรวมแล้วประมาณสองล้านบาทเลยทีเดียว) ดังนั้นจึงพูดได้ว่าถึงแม้ถุงยางจะซื้อของเป็นรางวัลให้ตัวเราไม่ได้ แต่ว่าถ้้ามองการไกลแล้วมันสามารถประหยัดเงินให้เราในระยะยาวได้หลายอยู่

ถึงแม้เงินจะซื้อความสุขไม่ได้ แต่ว่าถุงยางสามารถเอามาใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเอามาใส่น้ำเป็นลูกโป่งของเล่น หรือจะเอาไปใส่มือถือเพื่อป้องกันการเปียกนั่นเอง บอกเลยว่าได้ไปก็ควรดีใจเพราะมันใช้ได้หลากหลายประโยชน์จริงๆ ….แต่ถ้าถามผมว่าระหว่างเงินกับถุงยางจะเอาอะไร ผมบอกเลยว่า เงินแน่นอนครับ ฮ่าๆๆ

Men.MThai เรีนยบเรียงเนื้อหาจาก
http://en.rocketnews24.com/2017/01/24/chinese-company-gives-employees-two-boxes-of-condoms-each-for-year-end-bonus/