รอยสักสุดเท่มี Story สักทับรอยเก่า สุดน่าเบื่อเป็นผลงานแบบมาสเตอร์พีซ

Home / men around / รอยสักสุดเท่มี Story สักทับรอยเก่า สุดน่าเบื่อเป็นผลงานแบบมาสเตอร์พีซ

มีฝีมืออย่างเดียวไม่พอหรอกนะ มันต้องมีความสร้างสรรค์รวมอยู่ด้วยถึงจะเจ๋ง รอยสักสุดเท่มี Story สักทับรอยเก่า สุดน่าเบื่อเป็นผลงานแบบมาสเตอร์พีซ

ไม่มีคำว่าทางตันถ้าเรามีความครีเอทีฟสำหรับช่างสักที่สามารถปรับเปลี่ยนผิวหนังของคนธรรมดาให้กลายเป็นลวดลายศิลปะที่สวยงามได้จริงๆ ครับ โดยเฉพาะกับช่างสักคนนี้ Ben Boston ช่างสักมือทอง ที่ใช้เวลา 30 ชั่วโมงในการแปลงผลงานรอยสักแนวที่ธรรดาพบได้ทั่วไปสไตล์ tribal ให้กลายเป็นผลงานชิ้นใหม่ที่สวยงามและดูมีเรื่องราว ที่สำคัญก็คือผลงานของเขานั้นไม่หลงเหลือความเป็นรอยสักเก่าเอาไว้เลย

ซึ่งลูกค้าของเขามีความต้องการที่จะเปลี่ยนลวดลายรอยสักสไตล์ tribal ที่มีความหนาและใหญ่บริเวณแขนและหน้าอกของเขาให้กลายเป็นผลงานชิ้นใหม่ ถึงแม้รอยสักเก่าของลูกค้าเขาจะมีความหนาของเส้นและลวดลาย แต่ว่าช่างสักคนนี้ก็สามารถใช้ความสร้างสรรค์ในการเปลี่ยนแปลงผลงานรอยสักที่ดูเฉยๆ ละน่าเบื่อกลายเป็นผลงานศิลปะที่เล่าเรื่องราวในยุคช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 หรือ 2 ได้อย่างสวยงามนั่นเองครับ

Ben Boston ได้เสริมว่า ทางตัวของเขาต้องการที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจและชื่นชอบในรอยสักที่ตัวเองอยากได้แบบจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่สักทับลายเดิมๆ ไปงั้นๆ เราอยากให้ผลงานที่มาจากทางเรามีคุณภาพและตอบโจทย์ของลูกค้ามากที่สุด เพราะรอยสักมันก็เปรียบเสมือนสิ่งที่เล่าเรื่องราวชีวิตของคนที่เป็นเจ้าของมันนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/pics/tattoo-artist-spends-30-hours-transforming-mans-tribal-ink-into-something-unbelievable/