มันมีอยู่จริง หนุ่มใหญ่ กระปู๋ยักษ์ ยาวเกือบ 19 นิ้ว

Home / men around / มันมีอยู่จริง หนุ่มใหญ่ กระปู๋ยักษ์ ยาวเกือบ 19 นิ้ว

ใครที่ว่าแน่ก็ต้องแพ้เฮียคนนี้ มีความน่ากลัวมากกว่าน่าอิจฉา มันมีอยู่จริง หนุ่มใหญ่ กระปู๋ยักษ์ ยาว เกือบ 19 นิ้ว คงใช้ชีวิตลำบากน่าดู

ปกติเราก็คงจะได้ยินเวลาผู้ชายเราอวดความเก๋าของตัวเองด้วยคำว่า 8 นิ้ว 9 นิ้ว แต่บอกได้เลยครับ คนพวกนั้นมันเป็นอะไรที่เด็กๆ ไปเลยถ้ามาเทียบกับ Roberto Esquivel Cabrera หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี จากประเทศ Mexico เพราะหนุ่มคนนี้มีความใหญ่ยาวระดับ 18.9 นิ้วนั่นเองครับ คนอะไร กระปู๋ยักษ์ ยาวเกือบ 19 นิ้ว

โดยตัวของหนุ่มคนนี้ก็รู้สึกภูมิใจในสิ่งที่มีอีกทั้งเขายังอยากที่จะจดบันทึกตัวเองใน Guinness Book of World Records ในสาขาหนุ่มกระปู๋ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วยนะ ซึ่งเมื่อกล่าวถึงความใหญ่เขาต้องเอาผ้าพันกระปู๋เอาไว้ทุกวันเพื่อป้องกันการเสียดสีกับกางเกง

ซึ่งผลการ X-ray กระปู๋ของเขาได้ผลสรุปออกมาว่า ความใหญ่ของเขานั้นมาจากหนังหุ้มที่มีความหนาระดับ 7 นิ้ว ส่วนที่เหลือนากจากนั้นก็เป็นเส้นเลือดเหมือนกับกระปู๋ผู้ชายทั่วไป ส่วนน้ำหนักของมันนั้นรวมๆ แล้วอยุ่ที่ประมาณเกือบๆ 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว

ยังไงก็ตามเขาได้เผยว่า การที่มีกระปู๋ใหญ่แบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องดีอะไรนักหรอก เพราะว่าการที่มี กระปู๋ยักษ์ ทำให้เขาเสี่ยงต่อการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ รวมไปถึงยังลำบางในการทำงานอีกด้วย รวมไปถึงทางทีแพทย์ก็ยังให้คำแนะนำเขาอีกว่าขนาดของเขามันเป็นอะไรที่ใหญ่เกินไปสำหรับการมีเซ็กส์ ไม่มีผู้หญิงคนไหนสามารถรับความใหญ่นี้ได้ แต่เขาก็ได้ปฎิเสธรับการผ่าตัดลดขนาดกระปู๋ของเขา เพราะความชื่นชอบในร่างกายตัวเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้่อหาจาก
http://www.dailymail.co.uk/health/article-4139722/The-man-half-metre-PENIS.html