กาแฟ Jack Daniel มาแล้ว!!! แค่มองก็รู้เลยว่ามันต้องหอมกรุ่นน่าดื่มมาก

Home / men around / กาแฟ Jack Daniel มาแล้ว!!! แค่มองก็รู้เลยว่ามันต้องหอมกรุ่นน่าดื่มมาก

กาแฟอาราบิกา 100% กลิ่นวิสกี้ แต่ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์น่าลิ้มลอง กาแฟ Jack Daniel มาแล้ว!!! แค่มองก็รู้เลยว่ามันต้องหอมกรุ่นน่าดื่มมาก

การแฟไอริชถือว่าเป็นอะไรที่เริดและเลอค่าเหมาะกับการดื่มเอารสชาติก็จริงอยู่ แต่ว่าถ้าเราอยากได้กาแฟที่มีกลิ่น Bourbon หอมฉุยและรสชาติเยี่ยมในแบบวิสกี้ แต่ไม่มีส่วนผสมของวิสกี้ อีกทั้งยังไม่ทำให้เรารู้สึกมึนหลังการดื่มแล้วล่ะก็ เราต้องขอแนะนำนี่เลยครับ Jack Daniel’s Tennessee Whiskey Coffee กาแฟ Jack Daniel สุดเริด มันเป็นกาแฟวิสกี้ที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ซึ่งทำมาจากกาแฟอาราบิกา 100% อบระดับกลางและเพิ่มกลิ่นด้วย Old No.7.

โดยทาง Jack Daniel ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์นี้ว่า

ทางเราต้องการผลิตกาแฟคุณภาพดีรสชาติหอมกรุ่นแต่มีลูกเล่นที่เก๋ไม่เหมือนใครโดยการใส่กลิ่นความหอมโดยเฉพาะของทาง Jack Daniel เข้าไป ให้มันมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและน่าลิ้มลอง

กาแฟ Jack Daniel จะถูกจัดจำหน่ายเป็นกาแฟกึ่งสำเร็จรูป มีทั้งแบบชนิดปกติและชนิดไม่มีคาเฟอีน โดยมีแผนที่จะวางจำหน่ายที่่ร้าน Jack Daniel เป็นที่แรกก่อน หลังจากนั้นถึงจะทำการส่งออกไปทั่วอเมริกาและมีแผนจะส่งไปวางจำหน่ายทั่วโลกในไม่ช้า

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.independent.co.uk/life-style/food-and-drink/news/jack-daniel-s-is-now-making-tennessee-whiskey-bourbon-coffee-a7526106.html