มีความฉาว ปาร์ตี้ปีใหม่ บริษัทชื่อดังให้พนักงานหญิงทำท่าเหมือนดูดกระปู๋

Home / men around / มีความฉาว ปาร์ตี้ปีใหม่ บริษัทชื่อดังให้พนักงานหญิงทำท่าเหมือนดูดกระปู๋

งานนี้เรื่องใหญ่ถึงกับบริษัทต้องออกมาแถลงจดหมายขอโทษเลยนะ มีความฉาว ปาร์ตี้ปีใหม่ของบริษัทแห่งหนึ่งให้พนักงานหญิงทำท่าเหมือนดูดกระปู๋

บริษัทอินเตอร์เน็ตชื่อดังแห่งหนึ่งจากจีน คงจะงานเข้าแล้วแหละ หลังจากที่มีคลิปวิดีโอฉาวหลุดออกมากระฉ่อนโซเชียล ซึ่งทราบมาว่าเป็นงานปาร์ตี้ปีใหม่ของของทางบริษัท โดยเนื้อหาในคลิปนั้นจะแสดงให้เห็นถึงพนักงานหญิงของบริษัทก้มคุกเข่าลงหน้าพนักงานชายอยู่บนเวทีและทำท่าเหมือนกับการดูดกระปู๋ (แต่ไม่ได้ทำจริงๆ) นั่นเอง

ซึ่งคลิปที่หลุดออกมามีระยะเวลา 7 วินาที แสดงถึงการที่พนักงานหญิงที่กำลังพยายามใช้ฟันและปากที่จะเปิดขวดน้ำที่พนักงานชายหนีบเอาไว้ระหว่างกลางหว่างข่าซึ่งมีเหล่าพนักงานในงานต่างตระโกนเชียร์และส่งเสียงอย่างสนุกสนาน จากแหล่งข่าวรายงานว่าปาร์ตี้ดังกล่าวนี้ถูกจัดขึ้นโดยแผนกแอพแชตของทางบริษัท (instant messaging department) ซึ่งเป็นการจัดปาร์ดี้กันก่อนที่จะหยุดในช่วงตรุษจีนนั่นเอง

ถึงแม้ว่าวิดีโอจะไม่ได้เป็นการทำอนาจารกันอย่างก็จริง แต่ว่ามันก็ทำให้ชาวเน็ตทั่วโลกต่างลงความเห็นกันว่ามันเป็นการเหยียดเพศ ที่แสดงให้เห็นว่าในสังคมจีนนั้นยังคงเห็นผู้หญิงเป็นวัตุทางเพศอยู่ ถึงแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปรวมไปถึงบริษัทที่มีความยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ตาม

ยังไงก็ตามทางบริษัทนี้ ก็ได้ออกจดหมายขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว โดยในเนื้อหานั้นบรรยายว่า มันเป็นปาร์ตี้สนุกๆ สิ้นปีของทางบริษัทแต่อาจจะมีการเกินเลยไป รวมไปถึงยังสัญญาว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต โดยพนักงานดังกล่าวจะถูกลงโทษและทำประวัติเอาไว้ แต่ทางบริษัทก็ไม่ได้ระบุโทษที่พนักงานที่ทำผิดจะได้รับบทลงโทษอะไรบ้าง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2017/01/14/tencent_blowjob_outrage.php