ความฮาเต็ม 10 ครีเอทเต็ม 100 ล้อเลียนการสู้ Street Fighter รายการทีวีญี่ปุ่น

Home / men around / ความฮาเต็ม 10 ครีเอทเต็ม 100 ล้อเลียนการสู้ Street Fighter รายการทีวีญี่ปุ่น

ยอมซูฮกในความสร้างสรรค์ของคนประเทศนี้จริงๆ เลยครับ ที่คิดอะไรแบบนี้ออกมาได้ ความฮาเต็ม 10 ความครีเอทเต็ม 100 ล้อเลียนการสู้ Street Fighter รายการทีวีญี่ปุ่น

ไม่มีอะไรจะมีความคลาสสิกและดูขลังไปกว่าเกมต่อสู้ที่เราโตมาด้วยกันอย่าง Street Fighter อีกแล้วแหละ ดังนั้นการที่จะเอาเกมแห่งตำนานนี้มาปัดฝุ่นใหม่และนำมาอแดปต์ใช้งานในยุคปัจจุบันจึงเป็นอะไรที่ทำให้คนดูรู้สึกหวนคืนความหลังกับความทรงจำเก่าๆ ที่ตัวเองผ่านมาในวัยเด็กได้เป็นอย่างดีเลยแหละครับ ดังนั้นรายการทีวีสุดฮิตของทางประเทศญี่ปุ่นอย่างรายการ Monomane Grand Prix จึงไม่รอช้าหยิบเกมดังกล่าวนี้มาล้อเล่นกันซะหน่อย

โดยยทางรายการให้คู่หูนักแสดงตลกสุดฮาอย่าง No Motion มารับบทบาทเป็นตัวละครในเกม Street Fighter ที่เราคุ้นเคยอย่าง E. Honda และ Ryu มาต่อสู้ Battle กันอย่างสมจริงด้วยการลอกเลียนการเคลื่อนไหวและเสียงประกอบในแบบที่ถอดแบบจากวิดีโอเกมในยุคเก่ามาเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นท่า Hadoken!, Tatsumaki Senpukyaku!และรวมไปถึงท่า Shoryuken!ที่สร้างความฮาให้กับคนดูได้อย่างแรง

Hadoken!

Tatsumaki Senpukyaku!

Shoryuken!

 

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://en.rocketnews24.com/2017/01/13/japanese-comedy-duo-nail-impressive-reenactment-of-street-fighter-ii-battle【video】/