ผลศึกษาล่าสุดเผยแล้ว ผู้ชายเราชอบ ลักษณะหน้าอกของผู้หญิง แบบไหนมากที่สุด

Home / men around / ผลศึกษาล่าสุดเผยแล้ว ผู้ชายเราชอบ ลักษณะหน้าอกของผู้หญิง แบบไหนมากที่สุด

ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ไม่สำคัญ มันสำคัญที่ความเต่งตึงและกระชับนะจ๊ะรู้ป่ะ? ผลศึกษาล่าสุดเผยแล้ว ผู้ชายเราชอบ ลักษณะหน้าอกของผู้หญิง แบบไหนมากที่สุด

ผลการศึกษาล่าสุดเผยออกมาแล้วถึงหน้าอกของผู้หญิง ที่ผู้ชายอย่างเราต้องยกนิ้วโป้งกดไลค์กันแบบรัวๆ ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าหน้าอกที่ทำให้ผู้ชายเราต้องน้ำลายหกนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดความเล็กหรือความใหญ่หรอกนะ แต่ความสำคัญมันอยู่ที่รูปทรงของหน้าอกนั่นเอง โดยการศึกษาดังกล่าวนี้ได้ถูกนำเสนอและตีพิมพ์ลงในวรสารทางการแพทย์ที่ชื่อว่า Evolution & Human Behaviour โดยใช้การทดลองจากร่างกายและสัดส่วนของผู้หญิง โดยผลการศึกษานั้นได้เผยออกมาว่า ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นมีความชื่นชอบหน้าอกที่มีความกระชับเต่งตึงไม่หย่อนยาน ไม่ว่าขนาดหน้าอกจองผู้หญิงนั้นจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตาม

นอกจากนั้นการศึกษายังได้พบอีกว่าผู้ชายเราจะชอบผู้หญิงที่มีหน้าอกรูปทรงเป็นหยดน้ำมากที่สุด โดย Jan Havlíček หัวหน้าการวิจัยของการศึกษานี้จาก Charles University ในประเทศ Prague ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า
ในการศึกษาวิจัยในครั้งนี้เราได้ให้ผู้ร่วมการวิจัยได้ดูรูปทรงของขนาดหน้าอกของสาวๆ อย่างหลากหลาย และให้ลงคะแนนว่าหน้าอกรูปไหนที่มีโนวโน้มว่าดูดีและตัวเองชอบมากที่สุด ซึ่งผลที่น่าประหลาดใจนั่นก็คือผู้ที่มาทำการสำรวจนั้นมีแนวโน้มไปในทางเดียวกันที่ว่าจะชอบหน้าอกขนาดปานกลางมากกว่าขนาดที่เล็กหรือใหญ่ไป

อีกทั้ง Jan Havlíček ยังเผยอีกว่า ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงมักให้ความสำคัญเรื่องขนาดเป็นอย่างมาก แต่ความเป็นจริงแล้วผู้ชายเราไม่ได้ให้ความสนใจเรื่องขนาดอะไรมากมายนักอย่างที่ผู้หญิงคิด ถึงแม้จะมีความตื่นเต้นและชื่นชอบเมื่อได้เห็นผู้หญิงที่มีไฟหน้าที่อลังการ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อถอดเสื้อผ้าออกมา ถึงจะให้ใหญ่แค่ไหนแต่ถ้าขาดความเฟิร์มและดูเต่งตึงไปมันก็เท่านั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/science/study-finds-what-type-of-breast-men-find-most-attractive/