อุปกรณ์อันตราย หูฟังแบบมีสายบาดคอ เกือบตายหลังจากรถล้ม

Home / men around / อุปกรณ์อันตราย หูฟังแบบมีสายบาดคอ เกือบตายหลังจากรถล้ม

นี่สินะที่เป็นสาเหตุที่ Apple ผลิด Earpods ออกมาแทนหูฟังรุ่นเก่า อุปกรณ์อันตราย หูฟังแบบมีสาย บาดคอเด็กเกือบตายหลังจากรถล้ม

อย่างนี้เองทาง Apple จึงเอาหูฟังที่มีสายออก… ไอเท็มสุดอันตรายที่ควรระวังชิ้นใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว ซึ่งมันก็คือหูฟังที่มีสายนั่นเองครับ!!! Bradley Willoughby หนุ่มวัย 16 ปีจาก Queensland ประเทศ Australia เกือบจะเสีชีวิตจากอุบัติเหตุมอเตอร์ไซต์จากการฝึกการขี่ฝาดโผน แต่โชคร้ายที่ลงผิดท่าจึงทำให้ เข้าพุ่งไปที่รั้วลวดหนาม

ผลจากอุบัติเหตุครั้งนี้มันทำให้เขาบาดเจ็บหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องฉีก ข้อเท้าหัก รวมไปถึงกระดูกน่องอีกหลายจุด แต่ส่วนมากจะเกิดจากแผลถลอกซะมากกว่า แต่สิ่งหนึ่งที่น่าตกใจมากที่สุดคือแผลที่คอของเขา เกิดจากการที่เขาสวมหูฟังในหมวกกันน็อก และเมื่อเกิดการกระแทกแรงดึงทำให้ยางที่หุ้มสายลวดขาดออก ทำให้มันตัดผิวหนังและกล้ามเนื้อในลำคอ และเฉียดหลอดลมของเขาเลยด้วย

ทันที ที่เกิดอุบัติเหตุแม่ของเขาคิดว่าลูกชายของตัวเองต้องตายแน่นอน แต่ก็รู้สึกขอบคุณสวรรค์มากๆ ที่ลูกชายตัวเองยังไม่ถึงที่ไป เธอเล่าว่าเธอและสามีต่างทำให้ Bradley รู้สึกสงบลงไม่ตื่นตระหนกในเวลาที่รอเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยมารับเขาเพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยหลังจากเกิดอุบัติเหตุ Bradley ต้องได้รับการผ่าตัดถึง 2 ครั้ง 1 ครั้งสำหรับขาของเขา และอีกหนึ่งครั้งสำหรับ คอของเขา สาเหตุที่ทำให้เขาต้องผ่าถึงสองครั้งก็เพราะว่าบาดแผลที่คอนั้นจำเป็นต้องใช้ความละเอียดอย่างมากในการผ่าตัดและเย็บ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
www.elitereaders.com/neck-injury-earphones-motorcycle-accident/