ยังไม่เลิกฮิต นางแบบเยอรมัน แก้ผ้า Mannequin Challenge ซื้ดมาก

Home / men around / ยังไม่เลิกฮิต นางแบบเยอรมัน แก้ผ้า Mannequin Challenge ซื้ดมาก

อูยยย!!! เด็ดได้อีก ต้องมีความมั่นใจเท่าไหร่ถามใจตัวเองดูแล้วกันนะ ยังไม่เลิกฮิต นางแบบเยอรมัน แก้ผ้า Mannequin Challenge ซื้ดมาก

เราก็คิดว่ามันเอาท์ตกกระแสไม่มีใครเล่นกันซะแล้วเชียว สำหรับ The Mannequin Challenge ที่เหมือนจะฮิตๆ กันอยู่ซักพักหนึ่งตามโซเชียล แล้วก็หายเงียบไปดื้อๆ แต่สำหรับเหล่าสาวๆ ที่เราจะนำเสนอในครั้งนี้นั้นเรียกว่าเป็นอะไรใหม่ๆ ที่พวกเธอยังไม่ได้ลองเล่นมาก่อนในชีวิตก็ได้นะ

Micaela Schäfer ดารา-นางแบบ สาว ชาวเยอรมันได้โพสต์คลิปวิดีโอนี้ลงบนเฟสบุ๊กของตัวเอง ซึ่งเป็นการเล่น The Mannequin Challenge โดยเธอได้ใส่ข้อความประกอบโพสต์เอาไว้ว่า “ฉันก็เล่นเหมือนกันนะ แต่แน่นอนว่าฉันจะเล่นในสไตล์ของฉัน” โดยเธอได้ทำ The Mannequin Challenge กับเพื่อนสาวของเธอ Roxxyx, Melina Ink, Jacky Valentine, Julie Hunter นั่นเอง

เราต้องบอกเลยว่าเธอไม่เคยพลาดอะไรที่เป็นกระแสสังคมจริงๆ เห็นว่า แก้ผ้า Mannequin Challenge นั้นดูแรงแล้ว มันมีแรงกว่านั้นอีกเพราะว่าถ้าจำกันได้ เมื่อก่อนหน้านี้ เราก็เคยนำเสนอ การเล่น Ice Bucket Challenge ของเธอ ในแบบที่สุดโต่งแบบแก้ผ้ากลางถนนแล้วเอาแต่เทบกาวแปะหัวนมและจิมิมาแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/entertainment/viral-german-model-posts-very-not-safe-for-work-mannequin-challenge-20161222