เอาแล้วไง มือดีปล่อย คลิปโป๊นางเอก Rogue One ลงเว็บ Pornhub

Home / men around / เอาแล้วไง มือดีปล่อย คลิปโป๊นางเอก Rogue One ลงเว็บ Pornhub

คลิปนานแล้วก็ยังจะมีคนไปขุดมาปล่อยอีกนะ ยอมใจเขาจริงๆ เลย เอาแล้วไง มือดีปล่อย คลิปโป๊นางเอก Rogue One ลงเว็บ Pornhub

หลังจากที่เล่นงฃบทบาทเล็กๆ ไม่ได้เป็นบทนำโดดเด่นอยู่นาน ในที่สุด Felicity Jones ก็สามารถคว้าบทบาทนักแสดงนำในหนังอภิมหายิ่งใหญ่ อย่าง Rogue One: A Star Wars Story มาได้ เรียกว่าเป็นการแจ้งเกิดให้กับเธอ ซึ่งการแจ้งเกิดในครั้งนี้ก็เรียกว่าสร้างความสนใจในตัวเธอเป็นอย่างมาก จนหลายๆ คนไปคุดคุ้ยประวัติของเธอมาตีแผ่กันอย่างแพร่หลาย และหนึ่งในนั้นก็คือคลิปนู้ดจากในหนังเรื่องที่เธอเคยเล่นก็ถูกนำมาเสนอใหม่และถูกแชร์ลงเว็บไซต์หนังโป๊ออนไลน์อย่าง Pornhub และถูกเข้าชมและส่งต่อเป็นไวรัลไปซะแล้ว

ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่เวลาใครดังก็ต้องมีคนสนใจ แต่สนใจแบบนี้มันก็น่ากลัวเกิ๊น แทนที่จะไปสนเรื่องการแสดงของเธอที่รับบท Jyn แต่ดันไปโฟกัสที่เรือนร่างของเธอซะงั้นไปนะ โดยล่าสุดได้มีมือดีปล่อยคลิปนู้ดของเธอในสัมยที่เธอเล่นหนังในปี 2011 เรื่อง Chalet Girl ลงในเว็บไซต์ Pornhub ซึ่งในคลิปดังกล่าวนั้นเป็นฉากที่เธออยู่ในอ่างน้ำร้อน ก่อนที่จะวิ่งแก้ผ้าไปกลางหิมะ โดยคลิปดังกล่าวนี้มีผู้คนเข้าชมมากกว่า 54,000 ครั้งเลยทีเดียวนะ

ยังไงก็ตามถึงแม้จะมีคลิปนี้ถูกปล่อยไปทั่วโซเชียล แต่ Felicity Jones ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่าไม่อยากให้คนสนใจเรื่องอะไรแบบนี้ เธออยากให้ตัวละคร Jyn ใน Rogue One นี้้เป็นตัวอย่างทีดีให้กับผู้หญิงในยุคนี้ เพราะว่าในสมัยนี้ถือว่ายากๆ จริงๆ ที่จะมีผู้หญิงมาเล่นบทนำในหนัง Action ซะมากกว่า

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/pics/x-rated-tape-of-star-wars-actress-felicity-jones-leaks-on-pornhub/