อาชีพอย่างงี้ก็มีด้วยอ่ะ อึ๊บแห้ง ผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แถมได้เงินค่าจ้างด้วยนะ

Home / men around / อาชีพอย่างงี้ก็มีด้วยอ่ะ อึ๊บแห้ง ผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แถมได้เงินค่าจ้างด้วยนะ

งานแบบนี้ผมก็ทำได้!! มีความอิจฉาแรงสูง หนุ่มนัก Professional Dry Humping สุดแปลก อึ๊บแห้ง ผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แถมได้เงินค่าจ้างด้วยนะ

หลายๆ คนอาจจะหาเงินได้จากการทำงานอดิเรก หรืออาชีพที่ต้องใช้ความคิดและแรงงานอันแสนหนักหน่วง แต่สำหรับผู้ชายคนนี้ เขาสามารถทำเงินได้จากการ อึ๊บแห้ง สาวๆ หรือที่เรียกว่า Dry Humping นั่นเอง …อะไรจะน่าอิจฉาขนาดนี้นะ ได้ใกล้ชิดผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าแถมได้เงินอีกต่างหาก

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Niko เขาเรียกตัวเองว่าเป็นนัก Professional Dry Humping หรือที่แปลไทยแบบตรงๆ ตัวว่า อึ๊บแห้ง แต่เขาอยากที่จะเรียกสิ่งที่เขาทำว่าเป็นการ Alternative Love Therapy หรือ บำบัดความรักแบบทางเลือกใหม่ โดยเขาเผยว่าการทำแบบนี้เป็นการกระตุ้นความรู้สึกรักใคร่ในแบบที่ตอนเด็กๆ เราใผ่ฝันไว้ว่ามันต้องลึกซึ้งและโรแมนติก แต่โตขึ้นมากลับหาความรุ้สึกแบบนั้นไม่ได้

เขาได้เสริมว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเข้ามา 2 ประเภทได้แก่ ผู้หญิงที่ขี้เหงา และผู้หญิงที่อยากจะดึงความรู้สึกตัวเองสำหรับการต้องการเซ็กส์ที่เน้นความรักมากกว่าเรื่องเซ็กส์ และนอกจากนั้นเขายังเผยว่าการ อึ๊บแห้งนั้นจะช่วยลดความเครียดและเพิ่มสารสื่อประสาทเซโรโทนินทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง นำพาสู่สุขภาพและชีวิตที่ดีนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
Youtube / The Hambone Group, LLC