ปฏิทินสยิวสาวเซ็กซี่กับปลาคาร์ฟ ของแปลกแต่ Must Have ของหนุ่มรักการตกปลา

Home / men around / ปฏิทินสยิวสาวเซ็กซี่กับปลาคาร์ฟ ของแปลกแต่ Must Have ของหนุ่มรักการตกปลา

ถ้าคนชอบการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว เราคิดว่าก็คงอยากได้แน่นอน ปฏิทินสยิวสาวเซ็กซี่กับปลาคาร์ฟ ของแปลกแต่ Must Have ของหนุ่มรักการตกปลา

ความชอบของแต่ละคนก็อาจจะไม่เหมือนกัน สิ่งบางสิ่งเราอาจจะมองว่ามันแปลก แต่สำหรับบางคนเขาอาจจะมองว่ามันสวยงามเป็นศิลปะล้ำค่าน่าสะสมก็ได้นะ มันอาจจะไม่บ่อยนักที่คำว่าสิ่งสยิวกับปลาปลาคาร์ฟมันจะมารวมอยู่ในคำเดียวกัน แต่เชื่อเราเถอะครับว่ามันมีจริงๆ นะ …เราขอนำเสนอ ปฏิทินสยิวสาวเซ็กซี่กับปลาปลาคาร์ฟ ศิลปะสุดแหวกแนวที่รวมสิ่งที่ผู้ชายเราชอบเอาไว้ด้วยกัน ซึ่งนั่นก็คือสาวเซ็กซี่ และการตกปลานั่นเอง!!!

โดยหนุ่มผู้อยู่เบื้องหลังไอเดียปฏิทินดังกล่าวนี้ก็คือ Hendrik Pöhler เขามีความเชื่อที่ว่า ผลงานไอเดียของเขานั้นจะทำให้ผู้ชายอย่างเราใจเต้นรัวด้วยความชอบและดีใจ เมื่อได้เห็นสิ่งสองสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบอยู่ด้วยกันกลายเป็นคอมโบสุดพิเศษระหว่างผู้หญิงและปลาตัวใหญ่

เขาได้เสริมว่า

เขาจะได้อย่างดีเลยเมื่อเขาได้ออกไปตกปลากับเพื่อนๆ และเห็น สาวสวยที่ออกมาตกปลาใกล้ๆ กับที่พวกเขาตกปลาอยู่เหมือนกัน นั่นจึงทำให้เขาเกิดไอเดียสุดบรรเจิดในการสร้างปฏิทินสุดเก๋ไก๋นี้ขึ้นมานั่นเอง

เห็นอย่างนี้เราต้องบอกก่อนเลยว่าเจ้าสิ่งนี้มันเป็นไอเท็มแบบ Must Have ของชาวประมง หรือผู้ชื่นชอบการตกปลากันเกือบทุกคนเลยนะ โดย ปฏิทินสยิวสาวเซ็กซี่กับปลาปลาคาร์ฟ นี้มีชื่อว่า ‘Carponizer Carp Calendar’ ที่ประกอบไปด้วยรูปสาวๆ สุดเอ็กส์ ในบิกินี่ตลอดไปถึงเปลือยท่อนบนถ่ายรูปคู่กับปลาตัวใหญ่ ที่หนุ่มหลายคนใฝ่ฝันที่จะตกได้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/crazy/the-erotic-carp-fishing-calendar-is-the-weirdest-thing-youll-see/