แบบนี้ก็ได้เหรอ หนุ่มสุดหื่น ช่วยตัวเองในงาน Motor Show

Home / men around / แบบนี้ก็ได้เหรอ หนุ่มสุดหื่น ช่วยตัวเองในงาน Motor Show

ท่าทางจะทนความร้อนแรงของน้องๆ พริตตี้ในงานไม่ไหวจริงๆ มั้งนั่น เขาเลยลงมือเอาไงเอากัน หนุ่มสุดหื่น ช่วยตัวเองในงาน Motor Show

เมื่อถึงช่วงปลายปี แน่นอนว่า (ผู้ชาย) หลายๆ คนเราก็ต้องนึกถึงมหกรรม Motor Show กันอย่างแน่นอน เพราะว่ามันเป็นแหล่งรวบรวมรถสวยๆ และข้อเสนอสุดเจ๋งประจำปี และที่สำคัญสาวสวยๆ ที่มาเป็นพริตตี้ในงานด้วย (นี่แหละสาเหตุหลักที่ไป Motor Show) ซึ่งจะว่าไปแล้วงาน Motor Show โดยทั่วไปจะประกอบด้วยผู้คน 2 ประเภท ได้แก่ 1 สาวสวยสุด Hot และ 2 หนุ่มสุดหื่น ที่ลงทุนเข้ามาดูสาวสวยในชุดสุดเซ็กซี่นั่นเอง

สำหรับประเทศไทยเรา ปีนี้เรียกว่าเป็นปีที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการ Motor Show เป็นอย่างมาก เพราะว่าในปีนี้เหล่าสาวๆ พริตตี้แต่ละค่ายก็ต่างแต่งตัวด้วยชุดไทยสุดหรูและสวยสง่ากันทุกค่าย เรียกได้ว่าสร้างความแปลกตาและเสียงชื่นชมให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก แต่สำหรับประเทศจีนนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมแต่งหวิวเซ็กซี่ตามสไตล์ ซั่งนั่นพาเรามาสู่เรื่องที่เราจะนำเสนอนั่นเองครับ

ล่าสุดที่งาน Motor Show จากประเทศจีนนี้ ได้มีการแชร์คลิปไวรัลที่ผู้คนแห่แชร์กันในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียจีนอย่าง Weibo ได้เผยคลิปสุดฉาวที่แสดงให้เห็นถึงหนุ่มคนหนึ่งกำลังนั่งลงพร้อมรัวมือในร่มผ้าในงาน Motor Show ขณะที่เขาอยู่ใกล้ๆ กับสาวๆ พริตตี้นั่นเอง ซึ่งชาวโซเชียลจีนก็ต่างออกมาให้ความคิดเห็นต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็นโจมตีสื่งที่เขาทำว่ามันไม่เหมาะสม รวมไปถึงโจมตีงาน Motor Show ที่นับวันยิ่งให้เหล่าพริตตี้แต่งตัววาบหวิวยิ่งขึ้นทุกปีนั่นเอง

มองผ่านๆ เราก็อาจจะดูไม่รู้ว่าเขาทำอะไร

แต่พอโฟกัสจุดเท่านั้นแหละ หืมมมมมมมม

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2016/12/10/dude_caught_masturbating_to_car_bab.php