สาวสวยวัย 20 จากนิวซีแลนด์ ประมูลขายก้นตัวเอง ผ่านทางออนไลน์!!!

Home / men around / สาวสวยวัย 20 จากนิวซีแลนด์ ประมูลขายก้นตัวเอง ผ่านทางออนไลน์!!!

วางเดิมพันได้เลย! ใครอยากจะให้เธอสักลายอะไรหรือชื่อคุณลงที่ก้นนี่คือโอกาสแล้ว สาวสวยวัย 20 จากนิวซีแลนด์ ประมูลขายก้นตัวเอง ผ่านทางออนไลน์!!!

อย่างที่เรารู้กันว่าปี 2016 นี้เป็นปีของก้นจริงๆ สาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวไทยหรือเทศก็ต่างออกกำลังกายเพื่อบริหารก้นหรือบันท้ายตัวเองให้สวยกลมกลึงนั่นเอง ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น Bailey Price สาววัย 20 ซึ่งประกอบอาชีพเป็นพนักงานใน Surf shop ที่ Wellington ประเทศ New Zealand ได้เปิด ประมูลขายก้นตัวเอง ผ่านทางออนไลน์!!!

ก่อนที่หลายๆ คนจะรู้สึกตกใจที่อ่านไปเมื่อครู่ ประมูลขายตูด …ฮ่าๆๆ อันที่จริงแล้วเธอประมูลหาเงินเพื่อให้ผู้ชนะสามารถเลือกรอยสักอะไรก็ได้สักเอาไว้บนก้นของเธอนั่นเองครับ ไม่ใช่ประมูลขายตูดแบบอะไร 18+ แบบนั้นโน๊ะ ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า

ฉันเป็นผู้หญิงที่กล้าได้กล้าเสียอยู่แล้ว ดังนั้นคนที่รู้จักฉันคงจะไม่แปลกใจที่ฉันจะคิดอะไรแบบนี้ออกมา ดังนั้นฉันก็เลยเสนอให้ผู้ที่ชนะการประมูลเลือกรอยสักอะไรก็ได้มาประดับลงบนก้นของฉันนั่นเองค่ะ

นอกจากนั้นเธอยังมีข้อตกลงกันอยู่นิดหน่อยเกี่ยวกับการสักในครั้งนี้ โดยรอยสักนั้นจะต้องมีขนาดไม่เกิน 9 x 9 ซ.ม. และจะต้องอยู่ที่แก้มก้นข้างใดข้างหนึ่งไม่ใช่ทั้งสองข้าง และเธอจะเป็นคนเลือกร้านที่สักเอง แต่ว่าถ้าผู้ชนะการประมูลอาศัยอยู่ที่ Wellington เหมือนกับเธอ เธอก็ยินดีต้อนรับให้มาดูเธอสักลายทีผู้ชนะต้องการกับเธอก็ได้ และนอกจากนั้นเงินจากการประมูล 10% ของผู้ชนะเธอจะนำไปบริจาคเพื่อการกุศล โดยให้ผู้ชนะเลือกองค์กรการกุศลเองด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/this-woman-is-auctioning-off-her-bum-because-2016/