ใครว่าจะขายแต่ไข่กระป๋อง Tenga ผุดไอเดียใหม่ เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานทางเพศ

Home / men around / ใครว่าจะขายแต่ไข่กระป๋อง Tenga ผุดไอเดียใหม่ เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานทางเพศ

cw-lctnxeaaoyl3

เห็นแล้วน่าลองจริงๆ เชื่อว่ามันต้องออกมาดีงามเหมือนกับเซ็กส์ทอยของบริษัทแน่ๆ ใครว่าจะขายแต่ไข่กระป๋อง Tenga ผุดไอเดียใหม่ เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานทางเพศ

หลังจากที่ทำให้ทั้งโลกต้อง (ร้อง) ว้าวววว กับไข่มหัศจรรย์ และเซ็กส์ทอยอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดจนถึงอุปกรณ์เซ็กส์ทอยสำหรับคนมีคู่และเครื่องสั่นไวเบรเตอร์สำหรับผู้หญิงแล้ว นั่นไม่ได้แปลว่าทาง Tenga จะหยุดตัวเองอยู่เพียงเท่านี้ เพราะทุกๆ ลิมิตมีเอาไว้ทำลาย โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาพวกเขาก็ได้ปล่อยอุปกรณ์ที่เอาไว้เช็คความแข็งแรงของอสุจิผู้ชายเราด้วยนะ

cw-lchyw8aap4la

ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยของเล่นใหม่ที่ทำออกมาเอาใจและทำออกมาสำหรับผู้ชายเราโดยเฉพาะ และที่สำคัญยังไม่มีแบรนด์ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่เจ้าไหนทำอะไรแบบนี้ออกมาด้วย ซึ่งนั่นก็คือ เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานทางเพศ ให้กับผู้ชายนั่นเองครับโดยทาง Tenga ได้ให้คำบรรยายกับผลิตภันฑ์ชิ้นนี้ว่ามันคือ “sexual energy drink” หรือที่แปลไทยได้ว่า เครื่องดื่มเพิ่มพลังงานทางเพศ ที่เป็นครึ่งดื่มแนวเยลลี่ที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและร้านขายยาทั่วไปที่ญี่ปุ่น

cw-lcf4xeaa2hwj

โดยเครื่องดื่มดังกล่าวนี้มีส่วนผสมของ arginine, citrulline, และ zinc yeast รวมไปถึงส่วมผสมอื่นๆ อีกกว่า 18 ชนิด ที่มีหน้าที่ให้พลังงานกับผู้ดื่มอย่างเต็มที่ ยังไงก็ตามตอนนี้ยังไม่มีผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ว่าเจ้าเครื่องดื่มเพิ่มพลังงานของ Tenga นี้จะทำงานยังไงให้ผลอะไรกับร่างกายเราได้บ้าง แต่ถ้าถามว่าน่าลองมั้ย เราก็ขอบอกเลยว่าน่าโดนมาก!

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา