เซลล์แมนทุ่มเงินกว่า 1 ล้านหยวน โมหน้า ศัลยกรรมให้เหมือน แจ็ก หม่า

Home / men around / เซลล์แมนทุ่มเงินกว่า 1 ล้านหยวน โมหน้า ศัลยกรรมให้เหมือน แจ็ก หม่า

jack-ma-02-1024x694

เลือกได้ดี! ศัลยกรรมทั้งทีต้องทำออกมาให้เหมือนคนที่ทั้งโลกรู้จัก เซลล์แมนทุ่มเงินกว่า 1 ล้านหยวน โมหน้า ศัลยกรรมให้เหมือน แจ็ก หม่า

หนุ่มจากเมือง Shenzhen ประเทศจีนใช้เงินมากกว่า 1 ล้านหยวนในการศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงหนังหน้าตัวเองให้เหมือนกับบุคคลอันทรงอิทธิพลของประเทศจีนซึ่งนั่นก็คือนักธุรกิจหนุ่มหน้าเหลี่ยมอย่าง แจ็ก หม่า นั่นเอง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วผู้คนปกติเขามักที่จะเปลี่ยนแปลงศัลยกรรมหน้าตัวเองให้ดูดีดูน่ามองโดยจะมีเหล่าดาราเป็นต้นแบบ แต่วำหรับเขาคนนี้กลับไม่เลือกแนวนี้ เพราะเขาอยากมีใบหน้าที่เหมือนกับ แจ็ก หม่า ผู้ชายที่รวยที่สุดในประเทศจีน ผู้ก่อตั้ง Alibaba นั่นเอง

page

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Huang Jian โดยเหตุผลที่ทำศัลยกรรมในครั้งนี้เขาอยากพบกับแจ็ก หม่าตัวเป็นๆ เพราะเขามีแผนว่าดังนั้นเขาจึงลงทุนบินไปเกาหลีเพื่อที่ศัลกรรมนั่นเอง และนอกจากนั้นเขาก็วางแผนที่จะลงทะเบียนเรียนที่มหาวิทยาลัย Hupan ที่ก่อตั้งโดย แจ็ก หม่า ที่สอนเกี่ยวกับการเปิดธุรกิจของตัวเองอีกด้วย

ถึงแม้ว่าเขาจะต้องจ่ายเงินกว่า 1 ล้านหยวนในการทำศัลยกรรมให้หน้าเมือนแจ๊ก หม่า แต่คนมาคงก็เรียกว่าโชคดีเกิดมาหน้าเหมือนนักธุรกิจหนุ่มคนนี้อย่างไม่ต้องเสียอะไรเลยซักบาท ยกตัวอย่างเช่นยามที่ดังทั่วโซเชียลจีนเพราะว่ามีความคล้ายแจ๊ก แต่หล่อกว่าเบาๆ และรวมไปถึงเจ้าเด็กน้อยวัย 9 ขวบจาก Jiangxi ที่เพิ่งแห่แชร์กันไปช่วงท้ายปีที่มีความหน้าเหมือนลุงแจ๊กอย่างกะลูกชาย

not_jack_ma

mini_ma

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2016/11/30/jack_ma_plastic_surgery.php