อ้าว ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่ หนุ่มโดนโสเภณีซ้อม หลังจากที่จะจ่ายค่าตัวด้วยไข่ต้ม

Home / men around / อ้าว ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่ หนุ่มโดนโสเภณีซ้อม หลังจากที่จะจ่ายค่าตัวด้วยไข่ต้ม

9e9fe40458335e062b0b5892872ebddc

คิดได้ไงเนี่ยไอ้หนุ่มเอ้ยย เงินไม่มีขอจ่ายเป็นอาหารแทนได้มั้ยครับ? อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า หนุ่มโดนโสเภณีซ้อม หลังจากที่พยายามจ่ายค่าตัวด้วยไข่ต้ม

เรียกว่าคราวซวยจริงอะไรจริง เล่นกับใครไม่เล่นดันไปมีเรื่องกับโสเภณี โดยคุณตัวจากประเทศ Zimbabwe ได้ทำร้ายร่างกาย (ว่าที่) ลูกค้า ด้วยการเอาขวดเบียร์ฟาดหัวหนักๆ หลังจากที่เขาเสนอค่าตัวของเธอเป็นไข่ต้ม 2 ฟอง โดยหนุ่มวัย 28 ปี คนนี้มีชื่อว่า Moses Mushonga ได้ทำการต่อรองราคาสาวขายบริการในเมือง Mvurwi จังหวัด Mashonaland

แต่จะว่าไปเขาก็สมควรแล้วแหละ เพราะว่าเข้าได้ล้วงไปที่หน้าอกของคุณโสวัย 23 ปีที่ชื่อว่า Chipo คนนี้อย่างเต็มไม้เต็มมือ ต่อด้วยการเสนอราคาค่าตัวให้กับเธอเป็นไข่ต้มสองฟอง ซึ่งมีมูลค่า 0.25 Zimbabwe dollars ไม่ถึง 10 บาทไทยด้วยซ้ำไปนะ หลังจากนั้น Chipo ก็เลยโกรธจัดก่อนที่จะฟาดขวดเบียร์ไปที่หัวของเขาตามมาด้วยต่อยหมัดหนักไปที่หน้าแล้วซ้อมเขาจนน็อคไป

ad_226790804

โดยก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาเขาก็ดูโทรมเลือดไหลเต็มไปหมด โดยเขาได้พูดผ่านสื่อที่มาทำข่าวว่า “ที่จริงเธอก็แค่ตอบไม่ก็พอแล้ว ไม่จำเป็นต้องทำร้ายร่างกายกันเลย” ยังไงก็ตามแต่ Chipo สาวโสมือหนักของเราก็ไม่ได้ถูกตำรวจดำเนินคดีแต่อย่างใด ซึ่งเธอเผยว่าเขาสมควรแล้วที่โดนแบบนี้เพราะว่าต้องมีคนสอนเขาเรื่องการให้เกียรติคนอื่นซะบ้าง

ก่อนหน้าในปีนี้ได้มีข่าวว่าจากเศรษฐกิจที่ย่ำแย่นั้นทำให้อาชีพขายตัวนั้นต้องลดราคาลงมาอยู่ที่ 0.8 Zimbabwe dollars เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/now/weird-man-gets-beaten-up-by-prostitute-after-trying-to-pay-her-with-egg-20161121