เธอคนนี้ไม่ธรรมดา ดื่มอสุจิทุกวัน เพื่อความสวยและหุ่นเฟิร์ม

Home / men around / เธอคนนี้ไม่ธรรมดา ดื่มอสุจิทุกวัน เพื่อความสวยและหุ่นเฟิร์ม

page

เคยได้ยินแต่เอามาพอกหน้า แต่เธอคนนี้เรียกว่าอยู่ในระดับแอดวานซ์ ไม่ธรรมดา ดื่มอสุจิทุกวัน เพื่อความสวยและหุ่นเฟิร์ม

เชื่อว่าผู้ชายอย่างเราก็ต้องเคยได้ยินสูตรทำความงามสำหรับผู้หญิงกันมาบ้างแหละนะ ไม่ว่าจะจากแฟนหรือจากกิ๊กก็ตาม ซึ่งเคล็ดลับการเสริมความงามแบบสากลก็คงจะคล้ายๆ กันไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการมากส์หน้ากินผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่บอกเลยว่าสาวที่ Men.MThai ที่เราหยิบยกมาแนะนำกันในครั้งนี้ เป็นอะไรทีแปลก แหวกแนว และไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

14730461_632750943561232_6602965837630406656_n

สาวคนนี้มีชื่อว่า Tracy Kiss เทรนเนอร์สาวที่เป็นมังสวิรัติ เธอมีเคล็ดลับการเพิ่มความสวยให้ตัวเองแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งเธอคนนี้จะใช้น้ำอสุจิของผู้ชายเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความงดงามให้กับใบหน้าและความงามรวมไปถึงสุขภาพของเธอนั่น (ถึงจะเป็นมังสวิรัติแต่เธอบอกว่าสเปิร์มไม่นับ) ซึ่งดูจากหุ่นของเธอแล้วเราก็เชื่อแหละเพราะหุ่นเธอเชฟบ๊ะจริงอะไรจริง ซึ่งเธอเสริมว่าก่อนหน้านี้เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่มีพลังงานและอารมณ์ไม่ค่อยจะดีแต่เมื่อหลังจากการดื่มอสุจิแล้วมันทำให้เธอมีพลังงานและอารมณ์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

รวมไปถึงเธอยังบอกอีกว่ารสชาติของมันนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตามที่เพื่อนของเธอกินอาหารแต่ละชนิดได้ไปอีกด้วยโดยเพื่อนสนิทของเธอจะนำขวดบรรจุอสุจิมาให้ที่บ้านของเธอ 3 วันต่อสัปดาห์ ซึ่ง Tracy เผยว่าเธอมั่นใจว่าเพื่อนคนนี้สะอาดและมีสุขภาพที่ดี เพราะเขาไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่ม ไม่เล่นยา และที่สำคัญไม่มีโรคติดต่อทางเพศ เธอจึงวางใจที่จะใช้น้ำอสุจิของเพื่อนเธอมาเป็นอุปกรณ์เสริมสวยได้อย่างเต็มทีไร้กังวล

semen-facial-tutorial-with-tracy-kiss-mp4_snapshot_12-08_2016-11-14_19-44-32

ในครั้งแรกที่เธอเอาไอเดียนี้ไปเสนอกับเพื่อน เพื่อนของเธอคิดว่าเธอจะนำอสุจิของเขาไปทำท้องผสมเทียม แต่เมื่อเธออธิบายความตั้งใจของตัวเองว่าจะทำเพื่อความสวยความงามแล้วเขาจึงตกลงและให้มันกับเธอ ซึ่งเธอใช้มันกับสูตรต่างๆ เพื่อความงามไม่ว่าจะผสมกับผลไม้ น้ำมะพร้าว หรือน้ำผลไม้อื่นๆ หรือบางครั้งเธอก็เผยว่าเธอดื่มมันแบบเป็นช็อตไปเลย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/community/weird-single-mum-drinks-her-best-mates-semen-in-bid-to-stay-healthy-20161110