เทรนด์ใหม่หรืออะไร? ให้แขกร่วมงาน ถอดชุดชั้นในเจ้าสาว จนนมหลุด

Home / men around / เทรนด์ใหม่หรืออะไร? ให้แขกร่วมงาน ถอดชุดชั้นในเจ้าสาว จนนมหลุด

page

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ พี่จีนทำ เกมสำหรับแขก(ผู้ชาย)ผู้ร่วมงานให้มีส่วนร่วม เทรนด์ใหม่หรืออะไร? ให้แขกร่วมงาน ถอดชุดชั้นในเจ้าสาว จนนมหลุด

ปกติแล้วงานแต่งงานนั้นควรเป็นวันที่มีความสุข มีแต่ความยินดีและสง่างามทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวให้เป็นที่จดจำในความสุขของทั้งคู่นั่นเอง เพราะคนเราไม่ได้แต่งงานมีช่วงเวลาแห่งความสุขแบบกันกันหลายครั้งในชีวิต แต่ดูเหมือนว่าผู้คนในยุคนี้จะเข้าใจผิดและเปลี่ยนให้งานแต่งงานที่มีความสุขสวยงามกลายเป็นงานแห่งความโลกีย์ 18+ กันไปซะแล้วแหละ

bride-stripped-wedding-1-horz

ล่าสุดได้มีคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมาบนอินเตอร์เน็ตถึงงานแต่งงานของชาวจีนคู่หนึ่ง ที่ดูเหมือนกับว่าจะมีเกมสนุกๆ ให้แขกผู้ร่วมงานเล่นกับคู่บ่าวสาวแบบถึงเนื้อถึงตัว (กันแบบเกินไประดับสุดโต่งจริงๆ) เพราะว่ากิจกรรมหรือเกมในงานแต่งงานนี้ให้แขกผู้ชายมีส่วนร่วมความสยิวสุดระทึก โดยให้แขกผู้ชายผู้ร่วมงานสามารถกระชาก ถอดชุดชั้นในเจ้าสาว ในขณะอยู่บนเตียงกับเจ้าบ่าว จะดึงจะกระชากยังไงก็ได้ เพราะดูเหมือนฝ่ายเจ้าบ่าวจะดูยิ้มสนุก ไม่รู้สึกโกรธจากการที่ภรรยาของตัวเองถูกกระชากชุดชั้นในจนนมหลุด หรือมีผู้ชายอื่นพยายามจะถอดกางเกงในภรรยาตัวเองเลยซักน้อย

ซึ่งดุเหมือนว่าสิ่งนี้จะกลายเป็น เทรนด์ ไปซะแล้วสำหรับการแต่งงานในประเทศจีน เพราะว่าเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมก็มีการเล่นสยิวให้เจ้าสาวอมนกเขา (ปลอมๆ) ของเจ้าบ่าวโชว์กลางงานแต่งงานทั้งๆ ที่มีเด็กเล็กมาร่วมงานอีกด้วย ในจุดนี้ Men.MThai เราได้แค่คิดว่าถ้านี้เป็นเทรนด์จริงที่งานแต่งงานจีนสมัยนี้ต้องมี อาทิตย์หน้าอาจจะมีอะไรที่ดูโหดกว่านี้มาให้เราดูอีกก็ได้…มีความกลัวใจ ฮ่าๆๆๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
F*ck Your Unrealistic Body Standards: Science Says Chicks Dig Dudes With Dad Bods!