มีความเก๋! 15 นางแบบหน้าแปลกที่ดังระดับโลกแบบไม่แคร์ใคร

Home / Alure, Alure Style, men around / มีความเก๋! 15 นางแบบหน้าแปลกที่ดังระดับโลกแบบไม่แคร์ใคร

15 นางแบบหน้าแปลกที่ดังระดับโลก

ขึ้นชื่อว่า นางแบบ สำหรับหลายคนต้องมโนว่าต้องมีหน้าตาสวยงาม หุ่นดี ต้องมาก่อนแต่อันที่จริงแล้วในต่างประเทศแทบจะไม่ได้มองความสวยเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งแต่เป็นความUnique(ยูนีค) หรือความพิเศษที่โดดเด้งออกมา ลิสต์ของเราคราวนี้เป็นนางแบบที่มีผลงานระดับโลกมากมายแต่หลายคนบอกว่าเธอมีความแปลก แต่สำหรับเราถือว่าเป็นความแปลกที่แฝงด้วยความสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ

 

Daphne Groeneveld

นางแบบระดับโลกเชื้อสายดัตช์ที่เคยทำงานกับ Calvin Klein, Dior, Miu Miu, Gucci, Prada แถมยังเคยได้รางวัล “The Best Dutch Model” มาแล้วด้วย

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_01

 

Julia Zimmer

นางแบบสาวชาวเยอรมันที่เสน่ห์ของเธอคือมีความอ่อนโยนและความแมนภายใต้ใบหน้าเดียวกัน เคยทำงานให้กับ Vivienne Westwood กับ Prada และกำลังมาแรงในวงการแบบฉุดไม่อยู่

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_02

 

Liza Ostanina

Liza  มีพื้นเพมาจาก Izhevsk ส่วนหนึ่งของรัสเซีย หน้าตาเธอโดด้ด่นกระแทกตาโมเดลลิ่งชื่อดังตั้งแต่อายุยังน้อยทั้งๆ ที่ตัวเธอไม่เคยมองตัวเองว่าสวยเลยซักนิด สุดท้ายเธอได้เดินแบบในประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศที่เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่น

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_03

 

Issa Lish

Issa เป็นลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น โครงหน้าของเธอโดดเด่นในแบบลึกลับน่าค้นหา มีความเป็นผู้ชายผสมอยู่นิดๆ ซึ่งเป็นที่ต้องการในวงการนางแบบ เธอกำลังเรียนคณะประวัติศาสตร์ศิลปะและอยากเป็นประติมากรในอนาคต

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_04

 

Laura O’Grady

ถึงแม้ในวัยเด็ก Laura จะถูกแกล้งอยู่บ่อยๆ เรื่องใบหูที่กางขนาดใหญ่แต่เธอก็ไม่เคยคิดผ่าตัดให้มันดูปกติและมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาที่ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบระดับโลกในปัจจุบัน

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_05

 

Cierra Skye

คนมักจะเปรียบเทียบรูปร่างหน้าตาของเธอกับตัวละครของศิลปะยุคเรอเนซองส์เนื่องจากผมของเธอยาวหยักโศกรับกับใบหน้ารูปไข่ คิ้วบางแทบมองไม่เห็นกับจมูกเล็กกว่าปกติ ภายใต้ความแปลกแต่ตัวตนจริงของเธอชอบแต่งกลอนร้อยแก้วและร้อยกรอง

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_06

 

Magdalena Frackowiak

Magdalena เป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดในโปแลนด์ จุดเด่นของเธอคือโหนกแก้มที่สูงไม่รับรูปทรงใบหน้าแต่นั่นทำให้เธอโดดเด่นและได้ร่วมงานกับ Karl Lagerfeld และ  Vogue ของฝรั่งเศส

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_07

 

Damaris Goddrie

Damaris เป็นสาวเบลเยี่ยมแต่มีเชื้อสายละตินถือว่าเป็นส่วนผสมที่กลมกล่อมภาพลักษณ์ของเธอมีความอ่อนโยนของหญิงสาวในขณะเดียวกันมีความแข็งกร้าวของผู้ชายผสมอยู่ด้วยด้วยความที่แตกต่างเธอจึงได้ร่วมงานกับ Vogue Italia และ Garage Magazine

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_08

 

Lindsey Wixson

เธอคนนี้มีแน้วโน้มว่าจะเป็นนางแบบระดับโลกในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยริมฝีปากอวบอิ่มมีลักยิ้มที่คางฟันหน้าห่างแต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์แบบแปลกๆ แน่นอนกระแทกใจแบรนด์เสื้อผ้าดังๆ อีกเพียบ

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_09

 

Alek Wek

ยอดนางแบบชาวซูดานที่อพยพมาโด่งดังในยุโรป โดดเด่นด้วยความเป็นธรรมชาติกับรอยยิ้มตรึงใจผู้พบเห็น จึงไม่แปลกใจที่เธอจะมีผลงานสม่ำเสมอในวงการนางแบบระดับโลก15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_10

 

Kelly Mittendorf

ด้วยใบหน้าที่เหมือนจะวีนเหวี่ยงตลอดเวลา คิ้วบาง รูปหน้ามีเหลี่ยมสันชัดเจนทำให้ Kelly Mittendorf ถูกอกถูกใจช่างภาพแฟชั่นเป็นพิเศษหรืออาจเพราะความน่าค้นหาในแววตาของเธอก็เป็นได้

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_11

 

Iekeliene Stange

ในการออดิชั่นเป็นนางแบบครั้งแรกว่ากันว่าเธอมาในลุคที่ใครเห็นก็ต้องส่ายหน้าด้วยความแต่งตัวสไตล์มิกซ์แอนด์ไม่แมตช์ แต่เมื่อมองไปยังหน้าตาของเธอจริงๆ จะเห็นรูปหน้าและโครงสร้างของสตรีชั้นสูงแฝงอยู่ราวกับเป็นภาพวาดสตรีในยุคเรอเนสซองส์อยู่ในนั้น

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_12

 

 

Esmeralda Seay-Reynolds

ตอนมัธยมเธอเคยถูกปรามาสว่าเป็นนางแบบไม่ได้เพราะตัวสูงเกินไปแต่ตอนนี้  Esmeralda Seay-Reynolds เดินเข้าสู่วงการนางแบบโลกได้อย่างสง่าผ่าเผยและได้ทำงานร่วมกับ Vogue, Dolce & Gabbana และ Yves Saint Laurent เป็นที่เรียบร้อย

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_13

 

Molly Bair

เช่นเดียวกับนางแบบส่วนใหญ่ที่ไม่เห็นความสวยงามในตัวเอง แต่การที่หูกาง คางแหลม โหนกแก้มสูงดวงตาลึกโบ๋ทำให้ Molly Bair เป็นที่ต้องการตัวของวงการแฟชั่นและเธอก็ได้ร่วมงานกับ Prada, Dior, และ Chanel

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_14

 

Lily McMenamy

หลายคนมองว่าหน้าตาของ Lily McMenamy ไม่ได้มาตรฐานของการเป็นนางแบบแต่การที่เธอได้ทำงานกับ Chanel และLouis Vuitton ทุบทฤษฎีข้างต้นได้แบบแตกละเอียด เอาเข้าจริงแล้วเธอเองก็ไม่ได้อย่างเป็นนางแบบจริงจังซักเท่าไหร่เพราะเธอมีความสนใจหลายอย่างนอกเหนือแฟชั่น

15_top_models_with_very_unusual_appearance_640_15

 

Credit : brightside.me