นโยบายบริษัทจีนบังคับ พนักงานหญิงจูบปากกับหัวหน้า ทุกวันก่อนเริ่มงาน

Home / men around / นโยบายบริษัทจีนบังคับ พนักงานหญิงจูบปากกับหัวหน้า ทุกวันก่อนเริ่มงาน

page

ปกติเขามีแต่เลียแข้งเลียขาเจ้านายเพื่อการทำงานที่ดี แต่พี่จีนไม่ต้องเล่นให้ใหญ่ นโยบายบริษัทกรุงปักกิ่งบังคับ พนักงานหญิงจูบปากกับหัวหน้า ทุกวันก่อนเริ่มงาน

บริษัทในกรุงปักกิ่งมีความคิดและไอเดียที่แปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร ในการกระชับความสัมพันธ์ของลูกจ้างกับเจ้านายให้แน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเก่า ด้วยการบังคับให้ พนักงานหญิงจูบปากกับหัวหน้า ทุกวันก่อนเริ่มงาน โดยทุกเช้าในเวลา 9 โมง ไปจนถึง 9 โมงครึ่ง เหล่าพนักงานหญิงทั้งหลายในบริษัทจะถูกเรียกตัวให้่ไปเข้าคิวและจูบปากกับผู้จัดการของบริษัทนั่นเอง

kissing_boss

โดยภาพกิจกรรมสุดประหลาดแบบนี้ได้ถูกแชร์ต่อและเกิดเป็นไวรัลในโซเชียลของทางจีนอย่าง Weibo ในปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ให้กับชาวเน็ตจีนเป็นอย่างมาก ว่าเรื่องแบบนี้มันควรทำรึไง ตลอดไปถึงยังเรื่องล่วงและเมิดทางเพศในสถานที่ทำงานอีกต่างหาก โดยความเห็นของชาวเน็ตก็ให้ความเห็นไปในทางเดียวกันว่า อยากจะรู้จังว่าพนักงานพวกนี้ไม่มีเงินหรอ ถึงได้ยอมทำแบบนี้ไม่เปลี่ยนอาชีพ และสามีกับแฟนนี่รู้กันมั้ย

kissing_boss2

ทาง Sohu ได้รายงานว่า เหตุการณ์ไอเดียแบบนี้ที่ต้องบังคับ พนักงานหญิงจูบปากกับหัวหน้า ในบริษัทแห่งนี้สาวๆ ทุกคนก็ต่างยินดีและยอมทำตามกันแบบไม่มีปัญหา เว้นแต่พนักงานสาวสองคนที่มีศักดิ์ศรีไม่เห็นด้วยและยื่นใบลาออกจากบริษัทดังกล่าว ยังไงก็ตามฝ่ายผู้จัดการก็ได้ออกมาโต้ข่าวว่า การกระทำดังกล่าวนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ของนายและลูกจ้างแน่นแฟ้นขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งเขายังเสริมอีกว่าวันไหนที่เขาไม่เข้าบริษัทเหล่าพนักงานสาวๆ ก็บ่นคิดถึงและส่งข้อความมาในแอพแชตกันเป็นแถวๆ และเขายังเผยว่าเขาได้ไอเดียดังกล่าวนี้ มาจากการไปดูงานที่ต่างประเทศอย่างอเมริกานั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2016/10/09/kiss_the_boss.php