ชุด Halloween จาก Cyber Japan คอสเพลย์ไม่พอแถมเปิดไฟได้ด้วย

Home / men around / ชุด Halloween จาก Cyber Japan คอสเพลย์ไม่พอแถมเปิดไฟได้ด้วย

img_113233_1-vert

งานนี้เห็นแล้วอยากซื้อให้สาวๆ พริตตี้ไทยเราใส่บ้างจังเลยอ่ะ ฟรุ้งฟริ้งน่าจับ ชุด Halloween เซ็กซี่ จาก Cyber Japan คอสเพลย์ไม่พอแถมเปิดไฟได้ด้วย

เพราะว่าเทศกาล Halloween ของญี่ปุ่นนั้นยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี ยิ่งเฉพาะในตัวเมืองแล้วล่ะก็เรียกว่าเป็นอะไรที่สนุกสนาน สำหรับผู้ชายเราคงไม่มีอะไรมากเพราะเราคงไม่ได้แต่งอะไรหนักๆ แบบเต็มที่อยู่แล้ว ความสนุกมันอยู่ที่การได้เห็นสาวๆ ในคอสตูมสุดแปลก ตลอดจนไปถึงการคอสเพลย์สุดสยิวกิ้วที่เห็นแล้วชุ่มชื่นหัวใจร่างหากล่ะ อิอิ

โดยในปีนี้ Cyber Japan กลุ่มนักเต้นสาวสุดเซ็กซี่จากประเทศญี่ปุ่น ได้จับมือกับบริษัทผลิตคอสตูมสุดเจ๋งอย่าง Clear Stone ในการออกคอลเล็กชั่นชุดคอสตูมสุดเริดที่ติดไฟ LED เข้าใว้ในชุดซึ่งสามารถส่องสว่างในที่มืดได้ ซึ่งนางแบบของคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าเซ็ตนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากเหล่านักเต้นเท้าไฟจากกลุ่ม Cyber Japan นั่นเองครับ โดยแน่นอนว่าตัวเลือกของชุดทั้งหมดนั้นมาจากชุดที่ได้รับความนิยมของสาวๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน, แอร์โฮสเตจ, ตำรวจสาว, รวมไปถึง Alice จาก Alice in Wonderland เลยนะแจ๊ะ โดยราคาเริ่มต้นที่ 7,990 เยน ไปจนถึง 8,990 เยน หนุ่มคนไหนชอบสาวแนวคอสเพลย์อย่าลืมหาซื้อไปให้แฟนใส่กันนะครับ รับรองว่าเด็ด ปิดไฟขึ้นเตียงยังเห็น

011

03

04

005

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://en.rocketnews24.com/2016/10/05/cyber-japan-releases-new-range-of-light-up-costumes-perfect-for-halloween%e3%80%90video%e3%80%91/