หน้ากากเซ็กส์ทอย เอามาสวมเป็นของเล่นผู้ใหญ่แล้วยังเอามาเป็นคอสตูมได้อีกด้วย

Home / men around / หน้ากากเซ็กส์ทอย เอามาสวมเป็นของเล่นผู้ใหญ่แล้วยังเอามาเป็นคอสตูมได้อีกด้วย

ต้องยอมในความคิดของมนุษย์เราจริงๆ ที่สรรค์สร้างอะไรออกมาให้เราได้อึ้งกันเสมอๆ หน้ากากเซ็กส์ทอย นอกจากจะเอามาสวมเป็นของเล่นผู้ใหญ่แล้วยังเอามาเป็นคอสตูมได้อีกด้วย


คงไม่มีอะไรที่จะสร้างสรรค์….เหรอ??? และมีความครีเอทเท่ากับไอเดียของมนุษย์เราในทุกๆ วันนี้อีกแล้วแหละนะ ที่จะคิดอะไรออกมาแต่ละอย่าง จะให้มาแบบธรรมดาก็คงจะไม่กิ๊ปเก๋พอ มันจะต้องเล่นใหญ่ ใส่เต็มทุกไอเดีย จนได้ผลงานที่ออกมาสร้างความว๊าว…หรือเหวอ ให้กับผู้บริโภคกันอยู่ร่ำไป และในครั้งนี้ เราก็ขอนำเสนอ หน้ากากเซ็กส์ทอย ของเล่นผู้ใหญ่แบบใหม่ ที่จะเอามาใช้งานเป็น Sextoy ก็ได้ จะเอามาใส่เล่น แต่งเป็นพร็อปก็ดี…มั้งนะ

 

vagina-mask-in-a-coat

ราขอนำเสนอ หน้ากากเซ็กส์ทอย มันเป็นของเล่นผู้ใหญ่ สำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบใสเซ็กสืแบบซาดิสม์ โซ่แซ่กุญแจมืออย่าง BDSM นั่นเอง โดยมันเป็นผลงานของทาง Etsy-er ที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับและสร้างความหลากหลายสำหรับเรื่องบนเตียงให้มีความตื่นเต้นและสนุกยิ่งขึ้น โดยการเปลี่ยนใบหน้าของผู้ใช้งานให้กลายเป็นอวัยวะเพศปลอมที่สามารถใช้งานได้จริงและยังสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างดีอีกด้วย ที่นอกจากนั้นคุณไม่ได้สามารถเอามาสวมใส่ใช้งานให้เป็นเซ็กส์ทอยได้เพียงอย่างเดียว แต่ว่ามันยังสามารถใส่และใช้งานเป็นหน้ากากแฟนซีได้อีกด้วยนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2016/10/04/finally-someones-made-a-silicone-mask-that-turns-your-face-into-a-vagina-6169523