นาทีระทึก งูยักษ์ฉกนมนางแบบ แล้วตายเพราะนมปลอม …แบบนี้ก็มีด้วยหรอ?

Home / men around / นาทีระทึก งูยักษ์ฉกนมนางแบบ แล้วตายเพราะนมปลอม …แบบนี้ก็มีด้วยหรอ?

page

งานนี้ไม่รู้จะสงสารคนหรืองูกันแน่เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ กับเหตุการณ์นี้ นาทีระทึก งูยักษ์ฉกนมนางแบบ แล้วตายเพราะนมปลอม …แบบนี้ก็มีด้วยหรอ?

ได้มีคนเคยพูดไว้ว่าถ้าจะทำงานบันเทิงสิ่งที่เลี่ยงได้นั่นคือการร่วมงานกับ เด็ก สัตว์ และลวดสลิง เพราะว่ามันอาจจะจบไม่ค่อยสวยอย่างที่เราคิด ซึ่งหลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อ แต่ถ้าได้ดูคลิบวิดีโอที่ Men.MThai หยิบยกมาเสนอในครั้งนี้แล้วล่ะก็คุณจะเข้าใจเองแหละว่าทำไม เพราะว่า Orit Fox นางแบบสาวชาวอิสราเอลได้ถูกงูฉกนมปลอมหลังจากที่เธอโพสท่าสุดสยิวคู่กับมัน

snake-3

โดยในคลิปแสดงให้เห็นถึงเธอกำลังถือเจ้างูยักษ์นี้และพาดมันเอาไว้ที่คอของเธอ และเหล่าตากล้องก็ต่างชื่นชมว่าเซ็กซี่ดังนั้นเธอจึงเล่นท่ายากมากกว่าเดิมกับเจ้างูตัวนั้น โดยการเลียมัน ซึ่งการเลียของเธออาจจะทำให้มันหงุดหงิดอารมณ์เสียหรืออะไรก็ได้มันจึงพุ่งเข้าฉกและกัดเธอเข้าที่หน้าอกอย่างรุนแรง จนทีมงานช่างภาพต้องรีบเข้ามาช่วยเหลือแกะงูออกจากหน้าอกของเธอแทบไม่ทัน ซึ่งทำให้เธอต้องรีบไปพบแพทย์เพื่อฉีดวัคซีนป้องกันโรคบาดทะยัก และมีข่าวลือออกมาว่าเจ้างูโชคร้ายตัวนั้นติดพิษและเสียชีวิตลงเพราะซิลิโคนอีกต่างหาก

Ouch-659828

ยังไงก็ตามตัวของ Orit Fox ก็ได้ออกมาอ้างว่านมของเธอไม่ได้เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เจ้างูตัวนั้นเสียชีวิตลงซักหน่อย แต่เธอก็รู้สึกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเป็นอะไรที่ขำๆ ไม่ซีเรียส

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
www.unilad.co.uk/crazy/shocking-moment-snake-bites-glamour-models-fake-breast/