หนุ่มจีน แหวนติดกระปู๋ ทีมแพทย์ใช้เวลากว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการตัดเหล็กออก

Home / men around / หนุ่มจีน แหวนติดกระปู๋ ทีมแพทย์ใช้เวลากว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการตัดเหล็กออก

penis_ring_stuck5

อะไรจะโหดเบอร์นั้น เล่นอะไรไม่รู้เรื่องเอาแหวนมาทำเป็นห่วงรัดโคน หนุ่มจีน แหวนติดกระปู๋ ทีมแพทย์ใช้เวลากว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งในการตัดเหล็กออก

เรียกว่าเป็นอุทาหรณ์ของหนุ่มๆ เลยทีเดียวสำหรับคนไหนที่ริอยากลองเล่นเซ็กส์ทอยแปลกๆ เพื่อความตื่นเต้น เพราะว่าจุดจบของเรื่องนี้อาจจะไม่สวยอย่างที่คิดเหมือนกับหนุ่มจีนที่ Men.MThai เราหยิบยกมาเสนอในครั้งนี้ก็เป็นได้นะครับ โดยหนุ่มคนนี้อยู่ที่ Guangxi โดยเขาโดน แหวนรัดที่กระปู๋เป็นระยะเวลานานถึง 2 วันเต็มๆ

penis_ring_stuck4

โดยการช่วยเหลือนี้ใช้เวลานานถึง 90 นาที ที่โรงพยาบาลเมือง Liuzhou จากการร่วมงานของแพทย์และทีมนักดับเพลิงที่ต้องใช้คีมตัดเหล็กตัดเจ้าแหวนเจ้าการตัวนี้ ออกจากกระปู๋ของเขา ซึ่งวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกถ่ายและอับโหลดผ่านเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของประเทศจีนอย่าง weibo ซึ่งก็กลายเป็นคลิปไวรัลแชร์ต่อๆ กันอย่างมากมายในข้ามคืน พร้อมสร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากว่า เอาแหวนมาทำอะไรตั้งแต่แรก แล้วแหวนนั้นใส่เข้าไปได้ยังไงก่อนที่มันจะติด เพราะว่าแหวนมันก็เล็กนิดเดียว

penis_ring_stuck

หวังว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้หนุ่มๆ เราไม่ต้องทำอะไรหวือหวาเล่นอะไรแปลกๆ นะครับ เพราะถ้าคิดอยากจะสนุกตื้นเต้นเพียงขั่วคราวแล้วก็ระวังผลร้ายที่จะตามกลับมาแบบนี้ก็ได้นะจ๊ะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://shanghaiist.com/2016/09/29/penis_ring_stuck.php