สาวรัสเซียวัย 21 ขายพรหมจรรย์แลกค่าเล่าเรียน เริ่มที่ £130,560

Home / men around / สาวรัสเซียวัย 21 ขายพรหมจรรย์แลกค่าเล่าเรียน เริ่มที่ £130,560

page

เพราะความรู้เป็นสิ่งที่สำคัญต่อชีวิต ไม่ว่าจะแลกกับอะไรก็ต้องยอมแหละ สาวรัสเซียวัย 21 ขายพรหมจรรย์แลกค่าเล่าเรียน เริ่มที่ £130,560

เพราะการศึกษาเป็นเรื่องสำคัญต่อให้แลกกับพรหมจรรย์ก็ยอมล่าสุด Ariana นักเรียนสาวชาวรัสเซีย วัย 21 ปี ได้ตั้งใจที่จะเอาพรหมจรรย์ของเธอไปประมูลขายออนไลน์เพื่อหาเงินเป็นทุนการศึกษาเพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยเธอตั้งราคาประมูลเริ่มต้นอยู่ที่ £130,560

Student Auctioning Her Virginity On Internet

โดยเธอได้เสริมว่า นักเรียนหลายๆ คนในประเทศของเธอได้ประสบกับปัญหาที่ต้องดิ้นรนถีบตัวเองเพื่อเรียนหนังสือ ไม่ว่าจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อการเก็บเงินไปศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
ฉันต้องการที่จะย้ายไปประเทศอื่น เพื่อเริ่มต้นการศึกษาเกี่ยวกับด้านการแพทย์ ซึ่งมหาวิทยาลัยที่ฉันเลือกนั้นมันมีราคาค่าเล่าเรียนที่แพงมาก อีกทั้งค่าเช่าหอก็ขังสูงอีกต่างหาก

ซึ่งฉันรู้ว่าการไปเรียนในประเทศอื่นนั้นลำบาก แต่ฉันก็อยากที่จะทำมัน ฉันก็เลยจะขายพรหมจรรย์ของฉันเพื่อได้เงินจำนวนนี้มา และจะได้มุ่งมั่นเรื่องการเรียนอย่างเต็มที่ และไม่ต้องทำงานหนักไปเรียนไปจนเหนื่อย ทำให้เสียการเรียน

Student Auctioning Her Virginity On Internet

ซึ่งเธออยู่ในครอบครัวที่ไม่ได้รวยมากนัก และประเทศรัสเซียก็ไม่ได้มีทุนที่เสนอให้กับนักเรียนเพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการหาเงินได้มากๆ คือการทำอย่างนี้นั่นเอง (โดยเธอแอบพ่อแม่ในการขายพรหมจรรย์ แต่เธอจะอธิบายกับพวกท่านที่หลังว่ามันเป็นวิธีที่ดีที่สุด)

อีกทั้งเธอยังเสริมว่า ฉันเป็นผู้หญิงที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้ ฉันคิดนานมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจะทำมันดีมั้ย แต่สุดท้ายฉันก็เลือกที่จะทำมัน เพราะสาเหตุที่เธอเก็บพรหมจรรย์เอาไว้ก็เพราะว่าเธอต้องการมอบมันให้กับรักแท้ แต่เธอก็ยังไม่เจอผู้ชายที่เธอคิดว่าใช่ เธอเลยไม่คิดที่จะรออีกต่อไปแล้ว

Student Auctioning Her Virginity On Internet

และเธอหวังว่าผู้ชนะประมูลนั้นจะอ่อนโยนกับเธอและยังหวังอีกว่าเขาอาจจะเป็นรักแท้ ถ้าเขาเป็นคนที่ใช่จริงเธออาจจะมีการคบหากันต่อไปหลังจากมีสัมพันธ์กันก็ได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/now/interesting-student-puts-her-virginity-on-sale-for-130560-on-online-auction-site-20160926