เบียร์ทำให้เรามีความมั่นใจทางเพศมากขึ้น งานนี้รีบชวนสาวๆ ไปดื่มเร็ว!!!

Home / men around / เบียร์ทำให้เรามีความมั่นใจทางเพศมากขึ้น งานนี้รีบชวนสาวๆ ไปดื่มเร็ว!!!

ผลวิจัยล่าสุดเผย เคล็ดลับที่ทำให้เรากลายเป็นเทพเจ้าแห่งเซ็กส์ได้ในทันทีเพียงแค่กรึ๊บ รู้อ๊ะเปล่าว่า เบียร์ทำให้เรามีความมั่นใจทางเพศมากขึ้น งานนี้รีบชวนสาวๆ ไปดื่มเร็ว!!!

ถ้าคุณกำลังหาเหตุผลดีๆ ที่ว่าเบียร์นั้นดีต่อชีวิตของเราอยู่ล่ะก็ เราจะขอนะแนะนำเรื่องดีๆ ที่อยากจะบอกต่อเลยว่า การดื่มเบียร์นั้นจะทำให้เรากลายเป็นเทพแห่งเซ็กส์ ซึ่งเราไม่ได้กล่าวขึ้นมาแบบลอยๆ นะ เพราะว่ามันมีผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ยืนยันแล้วด้วย!!!

118314374

โดยการศึกษาล่าสุดจากประเทศ Switzerland ได้พบว่า การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอาล์ โดยเฉพาะเบียร์นั้น จะเป็นตัวช่วยที่เรียกว่า สารหล่อลื่นเรื่องเซ็กส์ ซึ่งจะส่งผลให้ ผู้ที่ดื่มนั้นมีความมั่นใจทางเพศมากขึ้น รวมไปถึงทำให้เรากล้าที่จะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศและติดเรทมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งผลการศึกษานี้เผยว่าการดื่มเบียร์นั้นจะเห็นผลในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายนะจ๊ะ (ต่อไปนี้เราคงชวนสาวๆ ไปดื่มมันทุกวันแล้วสินะ)

อีกทั้งผู้ที่ทำการศึกษายังได้พบว่าการดื่มเบียร์นั้นยังจะช่วยทำให้เรามีพฤติกรรมในทางที่บวกอีกต่างหากด้วยนะ นอกจากนั้นแล้วทางนักวิทยาศาสตร์ก็ยังได้ทดลองเรื่องการทำงานของแอลกอฮอล์อีกต่างหาก โดยการให้กลุ่มคนที่ถูกคัดเลือกมาดื่มเบียร์ครึ่งลิตร และผลก็ออกมาว่าผุ้ที่ดื่มเบียร์เข้าไปมีความสุขมากขึ้น และมีเห็นผู้คนรอบข้างหน้าดาดีและดึงดูดขึ้นมากกว่าเดิมอีกต่างหาก

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/science/this-is-the-drink-that-turns-women-into-sex-gods/