ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชาย ในสายตาของสาวๆ คืออะไร มาดูคำตอบกันเลย

Home / men around / ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชาย ในสายตาของสาวๆ คืออะไร มาดูคำตอบกันเลย

ผู้ชายเซ็กซี่ ไม่ได้จำเป็นต้องกล้ามโต หน้าท้องเป็นลอนมีซิกแพ็คเสมอไป
ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชาย ในสายตาของสาวๆ คืออะไร มาดูคำตอบกันเลย

istock_000005990802_small

ผู้ชายเราเคยคิดกันรึเปล่าครับว่าในร่างกายของเรานั้นมีอะไรที่เซ็กซี่ที่สุด ที่ทำให้ผู้หญิงเขาต้องเหลียวหลังมอง ซึ่ง Men.MThai เรามั่นใจว่าคำตอบต้นๆ ของผู้ชายเราทุกคนนั้นอาจจะตอบว่อวัยวะเพศ แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่คิดเลยซักนิดครับ

ล่าสุดได้มีการทำแบบสำรวจจากผู้หญิงกว่าพันคนจากทาง AskMen ได้เปิดเผยออกมาถึงที่ผู้หญิงส่วนใหญ่คิดว่าตรงไหนคือ ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชาย นั่นเอง โดยจากผลสำรวจนั้นได้เผยออกมาว่า สิ่งที่ผู้หญิงนั้นคิดว่าเป็นส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชายนั่นไม่ใช่อวัยวะเพศครับ แต่อวัยวะเพศชายก็เป็นส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดนะเมื่อมันถูกใช้งานระหว่างร่วมรัก แต่ถ้าอยู่เฉยๆ แล้วมันกลับไม่ได้มีอะไรที่เรียกว่าเซ็กซี่เลยแม้แต่น้อย

istock_000039960654_large-900x599

ซึ่งความจริงแล้วผู้หญฺิงน้้นมีความคิดที่ว่า ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชาย นั้นก็คือบุคลิกและทัศนคตินั่นเองครับ โดยผลการสำรวจได้เผยออกมาว่าความเซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องแสดงออกมาให้ดูว่าเซ็กซี่แบบถอดเสื้อโชว์กล้าม แค่มีความคิดที่ดี ทำให้พวกเธอยิ้ม หัวเราะ มีอารมณ์ขันนั่นแหละคือสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มองว่าเป็นสิ่งที่เซ็กซี่สำหรับผู้ชายนั่นเอง

และสิ่งที่ถัดมาหลังจากนั้นก็คือ รอยยิ้ม สายตา กล้ามท้อง กล้ามอก ความรอบรู้ และความฉลาด ตามลำดับไป แต่ไม่ได้แปลว่าผู้หญิงเขาจะต้องการให้ผู้ชายทุกคนมีทุกอย่างที่กล่าวมา แค่มีจุดเด่นข้อใดข้อหนึ่งในนี้แค่นี้ก็พิชิตใจเธอได้แล้วครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/relationships/women-reveal-what-they-think-the-sexiest-part-of-a-man-is/