จงอย่ากลืน รายการญี่ปุ่นสุดฮา ทำทุกวิถีทางให้สาวนมหก!!!

Home / men around / จงอย่ากลืน รายการญี่ปุ่นสุดฮา ทำทุกวิถีทางให้สาวนมหก!!!

ทำไมประเทศไทยเราไม่มีรายการแบบนี้บ้างน้า คงเรตติ้งดีน่าดู
จงอย่ากลืน รายการญี่ปุ่นสุดฮา ทำทุกวิถีทางให้สาวนมหก!!!

26

ญี่ปุ่นดินแดนแห่งความแปลกและแหวกแนวแต่ก็น่าหลงไหลในเวลาเดียวกันเขามักจะมีอะไรแปลกๆ ให้เราได้ดูกัน และล่าสุดเขาก็มีอะไรแปลกๆ ให้เราได้ดูกันอีกแล้ว และคราวนี้ Men.MThai ตัองบอกเลยว่ามันแปลกซะยิ่งกว่าแปลก ทำให้ความชอบอะไรแปลกๆ วิปริตของเราดูกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเลยจริงๆ แหละคราวนี้

do-not-swallow-japanese-weird-show-mp4_snapshot_00-43_2016-09-13_23-00-30

เป็นที่เรารู้กันอยู่แล้วว่ารายการทีวีของประเทศญี่ปุ่นนั้นมักที่จะนำเสนออะไรแปลกๆ แหวกแนว และไม่เหมือนชาวบ้านออกมาให้เราได้ดูกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะสยิว ใช้ปากออรัลผ่านทีวีทดสอบความอึด ซึ่งในครั้งนี้มันมีรายการใหม่ออกมาให้เราได้ดูกันแล้ว ซึ่งรายการนี้มีชื่อว่า ” จงอย่ากลืน ” ซึ่งดูจากชื่อแล้วเรามั่นใจว่าหนุ่มหลายๆ คนคงจะเดาออกว่าการร่วมรายการนั้นจะเป็นอย่างไร

do-not-swallow-japanese-weird-show-mp4_snapshot_01-20_2016-09-13_23-00-41

ซึ่งในคลิปรายการที่เรานำมาเสนอนี้จะเป็นการให้สาวผู้ร่วมรายการดื่มนมเอาไว้ในปากแต่ห้ามกลืน หลังจากนั้นให้ไปนั่งตักของทีมงานผู้ชายและหลังจากนั้นเขาจะพยายามทุกทางที่ทำให้เธอกลืนน้ำลงไปให้ได้ เช่นการจักจี้ ลูบคลำให้เธอเสียสมาธิและกลืนหรือทำนมหกออกมาจากปากให้ได้นั่นเอง …แต่ถ้าสิ่งที่ทางเราอธิบายไม่เพียงพอที่จะทำให้เห้นภาพ งั้นไปดูคลิปรายการเองดีกว่าครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.elitereaders.com/do-not-swallow-japan-tv-show-weird/