สาวรัสเซียแก้ผ้าบนมอเตอร์เวย์ แลกเงินเพื่อจะหาผู้ชายมาทำสามี

Home / men around / สาวรัสเซียแก้ผ้าบนมอเตอร์เวย์ แลกเงินเพื่อจะหาผู้ชายมาทำสามี

หืมม Workshop แบบนี้ก็มีด้วยหรอ? ดูเปลืองเนื้อเปลืองตัวไปนะ
สาวรัสเซียแก้ผ้าบนมอเตอร์เวย์ แลกเงินเพื่อจะหาผู้ชายมาทำสามี

russian-rituals

งานนี้เรียกว่าแปลกแต่จริง ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อแล้วครับ เพราะว่าล่าสุดมีการรายงานจากทางประเทศรัสเซียว่า ได้มีกลุ่มหญิงสาวลงทุนแก้ผ้าเหลือแต่ชุดชั้นในบนทางมอเตอร์เวย์เพื่อแลกกับเงิน ซึ่งแหล่งข่าวยังได้เสริมอีกว่าพวกเธอเล่านี้กำลังอยู่ระหว่างการทำ Workshop สอนการหาสามีนั่นเอง!!!

ซึ่งสาวๆ เหล่านี้ได้พยายามขอเงินจากผู้ที่ขับรถสัญจรไปมาเป็นเงิน 100 roubles หรือประมาณ 45 บาทไทยเรา เพื่อที่จะทำให้พวกเธอมีเงินไปช็อปปิ้ง โดยจากการรายงานของสำนักข่าวท้องถิ่นได้เผยว่าการที่พวกเธอทำแบบนี้ก็เพราะว่าเป็นผลมาจากการเรียน Workshop ที่อ้างว่ามันจะช่วยในการให้ความมั่นใจและประสบการณ์ซึ่งจะทำให้พวกเธอกล้าที่จะออกไปคุยกับคนแปลกหน้า และอาจจะเจอเนื้อคู่ในอนาคต

luilul

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นที่ Kazan ของประเทศรัสเซีย โดยพยานผู้เห็นเหตุการณ์นั้นก็ต่างที่จะไม่พลาดหยิบยกมือถือออกมาบันทึกภาพเหตุการณ์ความแปลกประหลาดนี้เอามาแชร์ลงบนโลกโซเชียล โดยในคลิปดังกล่าวเราจะได้ยินสาวๆ พวกนั้นพูดว่า คุณมีเงินซัก 100 roubles มั้ยแลกกับเสื้อผ้าของเรา เรากำลังจะไปที่ Nizhniy Novgorod ที่เรามาทำแบบนี้เป็นการทดสอบตัวเองในภารกิจ ช่วยเราให้ทำสำเร็จหน่อย

iugolgoiu

โดย Workshop แปลกๆ ให้ สาวรัสเซียแก้ผ้าบนมอเตอร์เวย์ นี้มีเป้าหมายที่จะช่วยสอนเหล่าสาวๆ พวกนี้ให้ถูกทางเพื่อที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักและแต่งงานด้วย ฟังดูแปลกแล้วที่แปลกกว่าก็คือมีคนยอมเรียนด้วยนี่แหละ ซึ่งที่เราไม่เข้าใจอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือการหาผู้ชายมาเป็นสามีมันเกี่ยวอะไรกับต้องแก้ผ้ากลางถนนน แต่ยังไงก็อาหารตาแหละ มองแล้วดีต่อใจ หวังว่าที่ไทยเราคงมีบ้างนะ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://metro.co.uk/2016/09/07/russian-women-strip-on-motorway-and-beg-for-money-to-find-a-husband-6113569