หนุ่มจากเคนย่า กระปู๋ขนาดมหึมา ใหญ่กว่าคนปกติ 10 เท่า

Home / men around / หนุ่มจากเคนย่า กระปู๋ขนาดมหึมา ใหญ่กว่าคนปกติ 10 เท่า

ดูแล้วรู้สึกดีกับกระปู๋ของตัวเองขึ้นมาทันที ที่มันมีขนาดทั่วไป
หนุ่มจากเคนย่า กระปู๋ขนาดมหึมา ใหญ่กว่าคนปกติ 10 เท่า

page

เราเชื่อว่าผู้ชายหลายๆ คนคงมีความคิดที่ว่า ฉันอยากจะมีขนาดกระปู๋ที่ใหญ่ เพราะจะได้มีความมั่นใจในตัวเองทั้งทางจิตใจและเรื่องกายภาพกับคู่นอนของเรานั่นเอง แต่ถ้าพวกคุณได้พบกับ Sorence Owiti Opiyo หนุ่มที่มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่มหาศาลแล้ว Men.MThai เชื่อว่าพวกคุณคงรู้สึกว่าขนาดเท่าที่มีอยู่มันโอเคอยู่อยู่แล้วกันอย่างแน่นอนครับ

DICC

ซึ่ง Sorence เป็นผู้ชายจากประเทศ Kenya โดยขนาดของเขาไม่ได้แค่ใหญ่ มันเรียกว่าบ่ะลั๊กกั่กเลยแหละ!!! โดยหนุ่มวัย 20 คนนี้มีความผิดปรกติทางด้านร้างกายที่ ณ ขนะนี้ ทีมแพทย์ก็ยังหาชื่อมาอธิบายอาการไม่ได้ ซึ่งเขาสังเกตุความแปลกปลอมด้งกล่าวนี้ตั้งแต่เขาอายุ 10 ปี ที่ขนาดอวัยวะเพศของเขาเริ่มขยายตัวและใหญ่ขึ้นจนเรียกว่าผิดปรกติ!!! ปัญหาของมันไม่มีเพียงแค่นั้น เพราะว่าความใหญ่ของมันทำให้เขาต้องลาออกจากโรงเรียนเพราะว่ามันไม่สามารถปกปิดได้นั่นเอง

Kisumu-man-with-rare-illness-1

โดยล่าสุดเขาเผยว่าตัวของเขานั้นจะได้ผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อที่จะลดขนาดอวัยวะเพศที่ กระปู๋ขนาดมหึมา ใหญ่กว่าคนปกติ 10 เท่า ลงเพื่อใช้ชีวิตประจำวันแบบมนุษย์ปกติทั่วไป …งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า มองของเขาแล้วทำให้เรารู้สึกดีมากๆ กับกระปู๋ตัวเองที่มีขนาดปรกติด

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
This Man’s Penis Is So Monstrous That It Is 10 TIMES The Size Of The Average Man’s Member