ภาพถ่ายผู้ต้องหาที่เปลี่ยนไป เพราะผลจากการใช้สารเสพติด

Home / men around / ภาพถ่ายผู้ต้องหาที่เปลี่ยนไป เพราะผลจากการใช้สารเสพติด

บอกเลยว่า นี่คือผู้ชายคนเดิม เพิ่มเติมคือติดยาแบบหนักขึ้น
ภาพถ่ายผู้ต้องหาที่เปลี่ยนไป เพราะผลจากการใช้สารเสพติด

page

เมื่อเราพูดถึงยาเสพติดแล้ว มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยสำหรับเราเลย ทั้งเรื่องสุขภาพตลอดจนไปถึงเรื่องความปลอดภัยในชีวิต ซึ่งถ้าใครไม่เชื่อ ในวันนี้ Men.MThai เราก็จะหยิบยกชีวิตของหนุ่มคนหนึ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจนถูกจับถึง 16 ครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งในรอบ 14 ปี ซึ่งแต่ละครั้งเขาก็จะถูกถ่ายรูปผู้ต้องหาเอาไว้ด้วย และถ้าเราเอารูปทั้ง 8 รูปมาเปรียบเทียบกัน เราก็จะเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลง (ในทางที่แย่ลง) ของเขาอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

cats

โดยหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Matthew Medlin ได้ถูกตำรวจจับในข้อหามีสารเสพติดในครอบครองถึง 16 ครั้ง ซึ่งการถูกจับในแต่ละครั้งใบหน้าของเขาก็ได้เปลี่ยนไปในทางที่แย่ลงทุกครั้ง จากรอยสักบนใบหน้าที่เหล่านักโทษมักจะสักกันเมื่ออยู่ในคุก ที่เราบอกได้เลยว่านับวันยิ่งดูเลวร้ายขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว ซึ่งการถูกจับกุมตัวครั้งล่าสุดของเขาก็คือช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในข้อหาที่เสพย์ยาไอซ์นั่นเอง

anigif

ซึ่งเราพูดได้เลยว่ารูปภาพของเขาคงจะเป็นอุทาหรณ์ชั้นดีสำหรับผู้คนที่มีความคิดที่จะริลองสารเสพติดอันตรายต่างๆ อีกทั้งรูปของเขายังสามารถนำมาทำเป็นโปสเตอร์เพื่อการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดให้กับเยาวชนตามโรงเรียนเพื่อปลูกฝังความอันตรายและร้ายกาจของยาเสพติดได้อย่างดีอีกด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.chron.com/news/strange-weird/article/Mugshots-Alleged-meth-use-has-changed-Oregon-6806619.php#photo-9358626