สาวพยากรณ์อากาศ Yanet García กับ MV สุดเซ็กซี่ บอกเลย ฉ18+

Home / men around / สาวพยากรณ์อากาศ Yanet García กับ MV สุดเซ็กซี่ บอกเลย ฉ18+

กลับมาแล้ว ใครคิดถึงเธอหยิบทิชชู่มาเตรียมรอหน้าจอเลย
สาวพยากรณ์อากาศ Yanet García กับ MV สุดเซ็กซี่  ฉ18+

Untitled-1

Yanet García ผู้ประกาศข่าวสวย ตำแหน่งผู้รายงานพยากรณ์อากาศ ของช่อง Televisa Monterrey ประเทศ Mexico ที่สร้างปรากฏการณ์ทำให้หนุ่มๆ ทั้งประเทศหันมาติดการดูทีวีช่วงพยากรณ์อากาศกันอย่างบ้าคลั่งเมื่อช่วงต้นปี 2015 ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมความเซ็กซี่แบบสุดๆ แบบติดเรตกันเลยทีเดียวครับ

X2

X1

หนุ่มคนไหนจำ Yanet Garcia แม่สาวนักพยากรณ์อากาศสุดฮอตคนนี้กันได้บ้างครับ? ถ้าหนุ่มคนไหนยังปลื้มกับความสวยและเซ็กซี่ของเธออยู่ละก็ วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันดีๆ ของคุณกันแล้วแหละครับ เพราะว่าวันนี้เธอได้ก้าวเข้าสู่่บทบาทใหม่ในวงการบันเทิง ซึ่งนั่นก็คือเธอได้มาเป็นนางเอก MV เป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง Men.MThai เราต้องบอกได้เลยว่า MV ตัวนี้มันเป็นอะไรที่ ฉ 18+ มากมาย

โดยเธอได้ไปเล่น Music Video ให้กับ PeeWee ในเพลงที่ชื่อว่า Con tus besos ที่เราดู MV แล้วมันมีความรู้สึกว่าอย่างกับ หนังโป๊แบบ soft-core พร้อมเพลงฟังลื่นสบายหูซะอย่างไงอย่างงั้น โดยเน้อหาของมันก็คือสาว Yanet Garcia จะเล่น Facetime กับแฟนหนุ่มตั้งแต่ใส่ชุดเต็มตัวและเปลื้องผ้าออกทีละชิ้นๆ จนเหลือแต่ชุดชั้นในนั่นเอง ซึ่งเราบอกได้เลยว่ามือสั่นมากระหว่างดู MV นี้จริงๆ เลย ถ้าไม่เชื่อเรา ก็ลองไปดูกันเลยดีกว่า

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/video/weather-girl-yanet-garcia-just-made-an-x-rated-music-video/