ทหารสงครามแปลงเพศเป็นหญิง ใช้ระยะเวลาเพียง 5 ปีเท่านั้น

Home / men around / ทหารสงครามแปลงเพศเป็นหญิง ใช้ระยะเวลาเพียง 5 ปีเท่านั้น

ถึงออกศึกรบสงครามมา แต่ถ้าความรู้สึกมันไม่ใช่มันก็คือไม่ใช่
ทหารสงครามแปลงเพศเป็นหญิง ใช้ระยะเวลาเพียง 5 ปีเท่านั้น

page

ถ้าเราจะบอกว่าผู้ชายในรูปนี้ อันที่จริงแล้วเป็นผู้หญิงที่ชื่อว่า Alana McLaughlin จะเชื่อกันรึเปล่าครับ? Men.MThai คิดว่าหลายๆ คนก็คงไม่เชื่อกันอย่างแน่นอน ไม่ต้องสงสัย แต่เราขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเขาใช้ระยะเวลาเปลี่ยนตัวเองจากผู้ชายเป็นผู้หญิงในระยะเวลาเพียงแค่ 5 ปีเพียงเท่านั้น!!!

757fd9595791a547984be9822ff2b75b

ทหารสงครามแปลงเพศเป็นหญิง คนนี้มีชื่อว่า Ryan McLaughlin ตั้งแต่เด็กนั้นเขามีความคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เด็ก แต่สังคมนั้นไม่ยอมรับจึงทำให้เขาต้องทำตัวให้เป็นผู้ชายเช่นออกกำลังเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ฝึกการใช้อาวุธและการต่อสู้ต่างๆ และทีสำคัญนั้นเขาตัดสินใจเป็นทหารออกศึกกองทัพของสหรัฐอเมริกาในการรบกับประเทศอัฟกานิสถาน ในหน่วยแม่นปืนและพยาบาลภาคสนามอีกต่างหาก ซึ่งเขามีความคิดที่ว่าการเข้ารบในสงคราบจะถึงความเป็นผู้ชายออกมาจากตัวเขาได้นั่นเอง ถ้าไม่เป็นผู้ชายก็ตายในสนามรบ

videoplayback.mp4_snapshot_00.39_[2016.07.22_23.13.52]

แต่เมื่อกลับมาจากการออกศึกแล้ว เขารู้สึกว่ามันไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวของเขาเลย หลังจากนั้นเขาเลยตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยตัวเอง ด้วยการตัดสินใจที่จะเข้ารับการแปลงเพศเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัวและใช้ชีวิตอย่างปกติสุขแบบคนทั่วไปอย่างที่เธอเคยอยากมี

videoplayback.mp4_snapshot_00.06_[2016.07.22_23.13.22]

โดยสิ่งสำคัญที่ทางพ่อแม่ของเขาเชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้เขามีความคิดที่เป็นผู้หญิงนั่นก็คือตัวของ Ryan ถูกข่มขืนตั้งแต่เด็กนั่นเอง จึงอาจจะเป็นแรงกดดันทางจิตใจทำให้ความรู้สึกของเขาถูกทำลายและเกิดเป็นอีกตัวตนขึ้นมา

ยังไงก็แล้วแต่ Men.MThai ก็ขอให้ Ryan หรือ Alana มีชีวิตใหม่ที่สดใสและมีความสุขมากที่สุดอย่าที่เธอสมควรได้นะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/community/interesting-guy-goes-from-macho-special-forces-soldier-to-woman-in-five-years-20160722