มือดีปล่อยภาพสาวจีน ถ่ายภาพนู้ดในที่สาธารณะ แชร์กระหน่ำโซเชียล

Home / men around / มือดีปล่อยภาพสาวจีน ถ่ายภาพนู้ดในที่สาธารณะ แชร์กระหน่ำโซเชียล

ทีหน้าทีหลัง ควรคิดดีๆ ก่อนที่จะทำอะไรล่อแหลมในที่สาธารณะก็ดีนะ
มือดีปล่อยภาพสาวจีน ถ่ายภาพนู้ดในที่สาธารณะ แชร์กระหน่ำโซเชียล

page

ในยุคนี้เรามักที่จะเห็นผู้คนเกิดไอเดียแปลกๆ ด้วยการถ่ายภาพนู้ดตัวเองในที่สาธารณะและสุดท้ายก็มีภาพหลุดออกมาบนโลกโซเชียลอยู่บ่อยๆ ซึ่งเหมือนว่าไม่มีใครสนถึงเรื่องผลที่ตามมา เพราะว่าก็มีภาพประเภทนี้ออกมาให้เราเห็นกันบ่อยๆ โดยล่าสุดมณฑลยูนนานประเทศจีน ได้มีสาวใจกล้าคนหนึ่งได้ใช้พื้นที่สาธารณะในพื้นที่บริเวณทะเลสาบเอ๋อร์ไห่ในการถ่ายภาพนู้ดสุดสยิวพร้อมช่างกล้องอีกคนหนึ่ง

โดยภาพดังกล่าวถูกแอบถ่ายและปล่อยลงในเว็บไซต์ Weibo ให้ชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันอย่างกว้างขาวงภายใต้ผู้ใช้งานชื่อ @直播云南 จนเกิดการแชร์กระหน่ำจนติดไวรัล สุดท้ายผู้หญิงในรูปจึงต้องออกมาขอโทษสังคมและให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของเธอ และเธอกระทำลงไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์นั่นเอง โดยเธอเผยว่า

การถ่ายภาพนู้ดดังกล่าวนั้นเป็นโปรเจ็คส่วนตัวของเธอ ซึ่งมันเป็นศิลปะเชิงศิลป์ ไม่ใช่แนวอนาจารอย่างที่หลายๆ คนคิด ซึ่งเธอใช้ช่วงเวลาเช้ามืดในการถ่ายทำรูปดังกล่าวเพื่อที่จะไม่รบกวนและไม่ให้คนเห็น แต่ไม่คิดว่าจะมีคนเห็นและถ่ายภาพมาเผยแพร่

dali_nudes_again

dali_nudes_again3

dali_nudes_again2

ซึ่งมือดีที่ถ่ายภาพนั้นก็คือคนขับรถประจำทางที่ขับกะเช้านั่นเอง โดยเขาเห็นการ ถ่ายภาพนู้ดในที่สาธารณะ ของเธอแล้วจึงไม่พลาดที่จะหยิบมือถือมาเก็บภาพและปล่อยออนไลน์นั่นเอง …Men.MThai ก็ได้แต่หวังว่าบทเรียนครั้งนี้จะเป็นอุทาหรณ์สอนใจสาวคนนี้และอีกหลายๆ คนที่มีความคิดที่จะ ถ่ายภาพนุ้ดในที่สาธารณะ นะครับ

และนี่คือภาพตัวอย่างการ ถ่ายภาพนุ้ดในที่สาธารณะ ที่กำลังนิยมกันในปัจจุบันนี้

dali_nudes2

nude_tibetfront2

half_naked_woman_in_ikea1

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://shanghaiist.com/2016/07/21/dali_nude_photos.php