ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory

Home / Alure Style, men around / ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory

The Rust Factory ร้านเฟอร์นิเจอร์เก่าแก่สไตล์วินเทจอินดัสเทรียล

จากร้านเฟอร์นิเจอร์เก่าแก่ย่านลาดพร้าว 65 เป็นห้องแถว 2 คูหาที่สืบทอดมาหลายรุ่นจนปัจจุบันกลายมาเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์วินเทจสไตล์วินเทจอินดัสเทรียลที่น่าสนใจและกำลังมาแรงในกลุ่มคนที่รักการแต่งบ้านและร้านอาหารรวมถึงออฟฟิศ จนทำให้มีลูกค้าขาจรและขาประจำจากหลายวงการแวะเวียนมาช็อปของแต่งบ้านอยู่บ่อยๆ

ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory3

ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory4

ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory6

ด้วยทำเลที่ถือว่าเหมือนอยู่ใจกลางเมืองริมถนนลาดพร้าว 65 ทำให้ผู้สัญจรไปมาเห็นได้ง่ายและไม่พลาดที่จะเดินทางมาชมเฟอร์นิเจอร์ของร้าน ส่วนหนึ่งที่น่าดึงดูดคือการจัดวางสินค้าได้แน่นเต็มหน้าร้านทุกด้านซึ่งสำหรับคนรักการแต่งบ้านแล้วมันช่างเหมือนการค้นพบขุมสมบัติเลยทีเดียว The Rust Factory มีทั้งงานมือสองที่เจ้าของร้านชื่นชอบและเก็บสะสมมา ช่วงหลังเริ่มผลิตสินค้าเป็นแบรนด์ของตัวเองมาผสมด้วยบางส่วนเพราะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้มากกว่า เพราะลูกค้าบางคนอยากได้จำนวนหลายชิ้นหรือจัดเป็นเซ็ท

ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory1

ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory7

จากการพูดคุยกับทางร้านทำให้รู้ว่ากระแสตอนนี้ดีมากเพราะเฟอร์นิเจอร์ในร้านเหมาะกับการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์หรืออินทัสเทรียลเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนที่อยากได้แนวอื่นทางร้านก็มีให้เลือกหลายสไตล์ เช่นโซฟาหุ้มหนังหรือเก้าอี้ที่ทำจากไฟเบอร์สไตล์เรโทร แต่หลักๆ จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้วัสดุเหล็กกับไม้เป็นหลัก โดยคัดเลือกจากวัสดุที่ดีสมกับราคาที่ลูกค้าต้องควักกระเป๋า เช่นใช้หนังแท้ทุกชิ้น ไม้เนื้อแข็งอย่างดีอย่างเช่นไม้สัก หรืองานเหล็กมาตรฐานโรงงาน และถ้าลูกค้าคนไหนถือแบบมาให้แล้วสไตล์ใกล้เคียงกันที่นี่ก็รับทำให้ด้วย
ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory8

ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง สโลแกนของร้าน The Rust Factory5

จากการสำรวจด้วยสายตาและสัมผัสด้วยมือกับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นแล้วเราไม่ข้องใจกับสโลแกนของทางร้านที่ว่า ‘ความสวยงามมาคู่กับความแข็งแรง’ เลยสักนิด

FB : The Rust Factory