นิทรรศการผลงานศิลปะ ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ จากนางแบบญี่ปุ่นสุด Sexy

Home / men around / นิทรรศการผลงานศิลปะ ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ จากนางแบบญี่ปุ่นสุด Sexy

งานนี้พลาดไม่ได้ ที่สำคัญดูฟรีอีกต่างหากด้วยนะ ผลงานศิลปะสุดสยิว
นิทรรศการผลงานศิลปะ ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ จากนางแบบญี่ปุ่นสุด Sexy

s31

ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทางประเทศญี่ปุ่นได้มีการเปิดตัว Sui-chu Niso หรือที่เรียกว่า ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ นั่นเอง ซึ่งมันก็คือถุงเท้ากันน้ำที่มีความยาวเลยหัวเข่า ออกแบบโดย Poolsider แบรนด์ผลิตชุดว่ายน้ำของญี่ปุ่น ซึ่งทำการโฆษณาด้วยการให้นางแบบสาวสุดเซ็กซี่โพสท่าสสุดเซ็กซี่ใต้น้ำผ่านฝีมือช่างภาพ Manabu Koga นั่นเอง ซึ่งเขาคนนี้เรียกได้ว่ามีผลงานไม่ธรรมดาเพราะเขาเคยถ่ายงานมาแล้วหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นภายหนัง ตลอดไปจนถ่ายวิดีโอใต้น้ำให้โฆษกับวง Urbangarde มาแล้วด้วย

s22

ซึ่งในตอนนี้เขาก็ได้เปิดผลงานเป็น Gallery ศิลปะภาพถ่าย ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่จากสาวญี่ปุ่นออกมาแล้วครับ ซึ่งจุดขายของภาพศิลปะดังกล่าวของเขานั้นจะอยู่ที่การเปิดโชว์เนื้อหนังของนางแบบ ระหว่าง ถุงเท้าใส่ว่ายน้ำ และ ชุดว่ายน้ำ หรือที่ประเทศญี่ปุ่นเรียกว่า Zettai Ryouiki (ลองเอาคำนี้ไปค้นหาเปิดวาร์บเอาสิ แล้วจะรู้ว่าเราหมายถึงอะไร) เพื่อให้คนดูได้เก็บไปจินตนาการต่อนั่นเอง

s13

s8

s21

โดยการแสดงผลงานของเขาจะใช้ชื่อว่า Ultra Monster Underwater Niso Project Exhibition จัดโชว์ที่ PATER’S Shop and Gallery เวลาเที่ยงถึงหนึ่งทุ่ม ตั้งแต่วันที่ 5-17 สิงหาคมนี้ และที่สำคัญเข้าชมฟรีครับ!!!

knee-hi

s41-e1468297895122

s71-e1468297961701

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://en.rocketnews24.com/2016/07/13/underwater-knee-high-girls-appear-in-new-exhibition-celebrating-soft-thighs-and-kaiju-monsters/