ปัญหาหนุ่มรักแร้เหม็นจะหมดไป ด้วย เครื่องทำความเย็นให้รักแร้ จากญี่ปุ่น

Home / men around / ปัญหาหนุ่มรักแร้เหม็นจะหมดไป ด้วย เครื่องทำความเย็นให้รักแร้ จากญี่ปุ่น

คิดว่าหลายคนคงเคยเจอ ปัญหารักแร้ส่งกลิ่นจากสภาพอากาศร้อน
ขอแนะนำ เครื่องทำความเย็นให้รักแร้ รับรองปัญหาที่ว่าหมดไปแน่นอน

wc-0

เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนต้องประสบกับปัญหารักแร้เหม็นอับจากการเดินทางเป็นระยะเวลานานๆ จนส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมากันบ้างแหละ ยิ่งแดดประเทศไทยเราด้วยแล้วยิ่งร้อน ยิ่งเร่งให้เหงื่อออกหนักมากจนกลิ่นออกเร็วแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ว่าได้ และอีกอย่างมันก็เป็นอะไรที่จัดการไม่ได้อีกต่างหากเพราะมันเป็นเรื่องธรรมชาติแบบล้วนๆ แต่ตอนนี้ Men. MThai บอกได้เลยครับว่าปัญหาแบบนี้จะหมดไป เพราะทางประเทศญี่ปุ่นได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายเราโดยเฉพาะ!!!

ซึ่งนั่นก็คือ Armpit Cooling Device หรือจะแปลเป็นไทยได้ว่า เครื่องทำความเย็นให้รักแร้ นั่นเอง โดยมันก็คือพัดลมเครื่องเล็กขนาดพกพาที่สามารถติดปลายแขนเสื้อเพื่อให้ความเย็นกับรักแร้ผู้ใช้ได้อย่างเหมาะเหมง

wc-2

อีกทั้งยังทำให้วงแขนแห้งสนิดไร้กลิ่นอับอีกต่างหากด้วย! โดยการใช้งานของมันจะใช้ถ่าน AAA ซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึง 5-9 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความแรงของลมที่เราใช้เลยทีเดียว หรือถ้าไม่ใช่ถ่านเราก็สามารถชาร์จไฟผ่านทาง USB ได้อีกต่างหาก

wc-5

wc-6

โดยราคาของมันอยู่ที่คู่ละ 3,800 เยน หรือ 1,300 เพียงเท่านั้น ทั้งสะดวก พกพาง่ายแบบนี้เรียกว่าเป็นไอเท็มที่น่าโดนมากๆ สำหรับประเทศไทยเราจริงๆ นะครับ เพราะว่าอากาศประเทศเรานี่ร้อนเอาอยู่แบบสู้ตายเลยจริงๆ หนุ่มคนไหนมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ละก็ ทางเราคิดว่า เครื่องทำความเย็นให้รักแร้ คงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวแหละ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
en.rocketnews24.com/2016/07/08/beat-the-heat-in-the-smelliest-arena-with-clip-on-armpit-fans-from-japan/